TB: Bộ môn Quản trị kinh doanh tổ chức seminar ngày 26/9/2014

Vào hồi 15h thứ 6 ngày 26 tháng 9 năm 2014, tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ kinh tế – Trường ĐH Tây Bắc sẽ diễn ra seminar với chủ đề “Các kỹ năng cần thiết đối với nhà quản trị trong nền kinh tế toàn cầu” do Ths Phạm Thị Vân Anh chủ trì.

Mục đích của seminar là trao đổi, chia sẻ và thảo luận về các kỹ năng cần thiết đối với các nhà quản trị, đây cũng là các kỹ năng cần thiết và hữu dụng đối với bản thân mỗi người để thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Seminar cũng là cơ hội để đ/c chủ trì seminar nắm bắt được các quan điểm của các đ/c trong Bộ môn QTKD, tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến hay để hoàn thiện bài giảng môn Kỹ năng quản trị. Seminar sẽ có các báo cáo chính:

1. Kỹ năng quản trị thời gian (Ths Nguyễn Thị Mai Phương trình bày)

2. Kỹ năng làm việc theo nhóm (Ths Phạm Thị Vân Anh trình bày)

3. Kỹ năng quản trị stress (Ths Trương Thị Luân trình bày)

4. Kỹ năng tư duy sáng tạo (CN Đặng Thị Huyền Mi trình bày)

Trân trọng kính mời các đồng nghiệp, các bạn sinh viên, những người quan tâm tới dự và có các ý kiến đóng góp để buổi seminar thành công!

Ths Phạm Thị Vân Anh