COCA-COLA VIỆT NAM TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG GIÁM SÁT BÁN HÀNG TIỀM NĂNG (COKE SPARK) TẠI ĐẠI HỌC TÂY BẮC

Cơ hội ứng tuyển và phát triển sự nghiệp tại công ty đa quốc gia ngay tại Sơn La và các tỉnh thành phía Bắc đang nằm trong tay bạn. Coca-Cola Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng Giám sát Bán hàng Tiềm năng (Coke Spark) tại Đại học Tây Bắc với thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian: 9h00 Thứ Bảy 30/3/2019
  • Địa điểm: Hội trường A – Đại học Tây Bắc, Phường Quyết Tâm, Thành phố Sơn La

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển dụng Giám sát Bán hàng Tiềm Năng:

Giám sát Bán hàng Tiềm năng (Coke Spark) là chương trình tuyển dụng tài năng đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị của Coca-Cola Việt Nam dành cho tất cả các bạn trẻ vừa tốt nghiệp Đại học và muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp tại công ty đa quốc gia ngay tại quê hương của mình trong lĩnh vực BÁN HÀNG. Các ứng viên sẽ được trang bị để trở thành:

• Một “chiến binh” thực thụ trong lĩnh vực bán hàng, có hiểu biết tốt về thị trường, sản phẩm và thành thạo các kỹ năng chuyên môn để “chinh chiến” tại các trận địa trên toàn quốc của Coca-Cola Việt Nam.

• Một thủ lĩnh tài ba để có thể dẫn dắt và cùng với đội nhóm của mình đạt tới mục tiêu của tổ chức.
  • Một chuyên gia phân tích giỏi tại thị trường địa phương để có thể đề xuất các giải pháp bán hàng tối ưu và phù hợp với tình hình thực tế của từng vùng miền.

Tiêu chí tuyển dụng

• Sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng với tối đa một năm kinh nghiệm làm việc
  • Điểm học tập trung bình từ 6.0/10.0 trở lên hoặc tương đương
  • Đam mê công việc Bán hàng và ngành nước giải khát, nhiệt huyết, kiên trì, can đảm và khả năng học hỏi nhanh
  • Kỹ năng tốt về giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề là một ưu thế lớn
  • Sẵn sàng chuyển đổi vùng làm việc theo yêu cầu của tổ chức
  • Sử dụng tốt MS Office (Word, Excel, Powerpoint,…).

Quy trình tuyển dụng

• Vòng 1: “Nộp hồ sơ trực tuyến” (01.0430.04.2019): gửi thông tin cá nhân đến Coca-Cola tại www.cokelead.com .
  • Vòng 2: “Kiểm tra trực tuyến” (13 – 17.05.2019): Bài kiểm tra trực tuyến chuyên nghiệp mang đến cơ hội thể hiện kiến thức và tư duy logic.
  • Vòng 3: “Phỏng vấn cùng Nhân sự” (26/5 – 31.05.2019)
  • Vòng 4: “Phỏng vấn hội đồng cùng Nhân sự & Giám đốc Bán hàng Khu vực” (01 – 05/6/2019)

Các bạn ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển trực tiếp tại website:
www.cokelead.com
Theo dõi thông tin chương trình tại Fanpage của Coca-Cola Việt Nam: