Họp Ban chấp hành Liên chi khoa Kinh tế mở rộng

9h30 sáng ngày 24/10, tất cả các thành viên liên chi và các bí thư các chi đoàn khoa kinh tế có mặt đông đủ tham gia họp liên chi mở rộng tháng 10 năm học 2019 – 2020 do Khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc tổ chức.

Chương trình họp diễn ra tại văn phòngkhoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc, thời gian họp từ 9h30 – 11h ngày 24/10/2019.

Thực hiện Chương trình họp, BCH liên chi khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc đã triệu tập toàn bộcác bí thư các lớp và thành viên liên chi của khoa tham dự. Cuộc họp với mục đích thông báo các phương hướng cho bí thư các lớp nắm rõ và các hoạt động của khoa Kinh tế trong tháng 11 và 12 sắp tới.

Ở trong cuộc họp bên BCH liên chi đoàn và BCN khoa Kinh tế đã thông báo tổng kết các phương hướnghoạt động thực hiện sắp tới gồm 3 nội dung chính: Đầu tiên là thông báo và triển khai cho bí thư các lớp các nội dung và kế hoạch chính sắp tới của CLB, hội thao, cơ sở vật chất, phát triển Đảng và thành lập đội cờ đỏ của Khoa. Tiếp theo là đề xuất, thảo luận của các bí thư với BCN của các CLB, ý kiến của BCN khoa và BCH liên chi đoàn về các phương hướng của các hoạt động sắp tới và việc thành lập thêm 2 CLB. Và cuối cùng là BCN khoa và BCH liên chi Đoàn đưa ra các quyết định và lời khuyên, góp ý để bí thư các lớp và các thành viên trong liên chi Đoàn có thể thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công từ đó phát triển, nâng cao hoạt động của lớp và của Khoa.

Cuộc họp kết thúc thành công và đã đưa ra được các quyết định cuối cùng, được sự nhất chí của toàn thành viên tham gia.

CTV: Thu Huyền – K59 ĐH QTKD