Khoa Kinh tế tham dự giải bóng chuyền nữ và bóng chuyền hơi nam nữ năm 2018

Sáng 12/10, trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ và bóng chuyền hơi nam nữ năm 2019.

Nội dung thi đấu Bóng chuyền nữ diễn ra từ ngày 12/10 đến 13/10, giải bóng chuyền nữ của trường có 4 đội đại diện cho 4 khoa trong trường: Khoa Kinh tế, Khoa Tự Nhiên và công nghệ, Khoa Khoa học Xã hội, Khoa Cơ sở thi đấu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội xuất sắc nhất thi đấu vòng chung kết.

Trong hai ngày thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận tranh tài kịch tính, hấp dẫn, sôi động.
Kết thúc giải, giải Nhất thuộc về đội Khoa Khoa học Xã hội, giải Nhì – đội Khoa Tự nhiên và Công nghệ, giải Ba – đội Khoa Cơ sở, giải khuyến khích – đội Khoa Kinh tế.
Giải bóng chuyền là dịp để đoàn viên công đoàn rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với nhau, tạo động lực thúc đẩy các đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và cổ vũ động viên tinh thần các đoàn viên nữ nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.