Lễ ra quân hội thao cấp trường năm học 2019 – 2020

Vào hồi 16h00 ngày 23/10/2019, tại phòng 202 Giảng đường B, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế đã gặp mặt, động viên các vận động viên trong đội tuyển khoa tham gia hội thao cấp trường.

Đến dự với Lễ ra quân có sự hiện diện của thầy TS. Hoàng Xuân Trọng – Trưởng Khoa Kinh tế, Cô Ths. Đặng Thị Huyền Mi – Bí thư Liên chi đoàn, cô Ths. Lò Thị Huyền Trang – Bí thư chi đoàn GVCB và hơn 40 vận động viên trong đội bóng đá, bóng chuyền của Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, thầy Hoàng Xuân Trọng đã nêu cao tinh thần của hội thao là rèn luyện sức khỏe, có sức khỏe để học tốt, ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn. Khoa Kinh tế luôn có tinh thần chơi đẹp và hòa nhã với các đội trong Trường. Thành tích thi đấu các năm là rất tốt. Thầy mong muốn các bạn vận động viên sẽ nêu cao tinh thần truyền thống của Khoa Kinh tế trong mùa giải này.

Tiếp theo chương trình, 4 đội trưởng gồm: Quàng Thị Huyền Trang – Đội tuyển bóng đá nữ, Phên Thoong – Trương Tùng Dương Đội tuyển bóng đá nam, Vị Thạ Nhạ Còn – Đội tuyển bóng chuyền nữ, Tụi Lả – Đội tuyển bóng chuyền nam đã đại diện các đội giới thiệu số lượng, thành viên và tinh thần tập luyện của các đội cũng như mục tiêu các đội mong muốn đạt được.

bạn Quàng Huyền Trang – Đội trưởng đội bóng đá nữ
Phên Thong và Tùng Dương – Đội bóng đá nam
Vị Thạ Nhạ Còn – Đội trưởng đội bóng chuyền nữ
Tụi Lả – Đội trưởng đội bóng chuyền nam
Thành viên đội bóng đá nữ

Kết thúc buổi lễ, Ba lần Sẵn sàng – Vô địch đã vang lên thể hiện tinh thần đồng sức đồng lòng của các bạn sinh viên với một mùa giải mới tràn đầy sinh lực.

CTV: Tòng Văn Quang – K59 ĐH QTKD