Nâng cao tinh thần đoàn kết của công đoàn viên Khoa Kinh tế

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết trong đại gia đình khoa Kinh tế và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ tương lai trong khoa. Ban chủ nhiệm Khoa kết hợp cùng Công đoàn bộ phận, chi đoàn GVCB Khoa Kinh tế đã tổ chức chuyến tham quan du lịch tại Mộc Châu cho công đoàn viên cùng gia đình tham dự vào ngày 23,24/5/2020. Chuyến đi được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người trong Khoa, với 18 gia đình gồm 50 thành viên cùng tham gia chuyến du lịch này.

          Chuyến đi được lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết với nhiều nội dung hấp dẫn. Tổ chức tham quan được nhiều điểm du lịch đẹp, hấp dẫn ở Mộc Châu như Khu trang trại bò sữa, khu du lịch Happyland, Đồi thông… đồng thời còn tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi cho bố mẹ cùng các con tham gia. Lồng ghép với hoạt động tham quan là việc tổ chức tết thiếu nhi 1/6, tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên. Mọi người đã có buổi liên hoan tràn ngập tiếng cười và được nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chuyến du lịch kết thúc thành công để lại trong lòng mọi người nhiều niềm vui, tăng thêm sự gắn bó, hòa đồng của mọi người trong Khoa. Rất mong Ban chủ nhiệm Khoa cùng với Công đoàn, chi đoàn GVCB sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa cho công đoàn viên cùng tham dự.

ThS. Nguyễn Hà Bảo Ngọc – Khoa Kinh tế