Rộn ràng “Đêm hội đèn lồng”

Tối ngày 19/9/2013, chương trình “Trung thu – Đêm hội đèn lồng” năm 2013 dưới sự phối hợp của Câu lạc bộ (CLB) Khởi Nghiệp và CLB Sinh viên Tình nguyện (SVTN) đã diễn ra tại sân Trường Đại học Tây Bắc.

Chương trình “Trung thu – Đêm hội đèn lồng” năm 2013 với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em TNNĐ là con em trong Trường và con em thuộc Tiểu khu Bản Dửn, đồng thời là cơ hội cho các thành viên CLB Khởi Nghiệp, CLB SVTN rèn luyện các kĩ năng mềm như kĩ năng tổ chức các hoạt động, kỹ năng làm việc theo nhóm, khả năng hùng biện, giao tiếp, ứng xử … không chỉ vậy, chương trình còn là cầu nối giao lưu, tăng cường sự hiểu biết và tình đoàn kết giữa các sinh viên trong toàn Trường Đại học Tây Bắc và các em nhỏ.

Đến dự “Đêm hội đèn lồng” có sự hiện diện của đại biểu một số Phòng, Ban, Khoa trong Nhà trường, các đơn vị tài trợ và sự có mặt của đông đảo của các thầy cô, các bậc phụ huynh, các cháu thiếu niên, nhi đồng và hàng nghìn sinh viên trong toàn Trường.

Đêm hội diễn ra với ba nội dung chính: chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc như múa lân, hát, nhảy hiện đại. Hấp dẫn hơn cả là các trò chơi dành cho khán giả tham gia đêm hội như: nhảy bao bố, chuyền chun, bịt mắt cõng bạn dẫm bóng, đặc biệt hơn cả là trò chơi “Cặp đèn may mắn” vô cùng thú vị cùng những phần quà hấp dẫn. Các tiết mục được sắp xếp, đan xen và được trình diễn rất sinh động, thực sự đã đem đến một Đêm hội đèn lồng rực rỡ hòa quyện trong không khí khởi đầu của mùa thu. Chương trình còn đặc biệt thu hút sự chú ý của người xem với các Gian hàng sinh viên sinh động, mang tính sáng tạo, hấp dẫn của tuổi trẻ.

Để có được đêm hội thành công như vậy, ngay từ những ngày đầu tháng 9 Ban tổ chức đã lên kế hoạch xin ý kiến chỉ đạo của các cấp, dự kiến nguồn nhân lực, kêu gọi được sự ủng hộ, giúp đỡ từ các đơn vị tài trợ và đặc biệt là sự nhiệt huyết của các thành viên CLB Khởi Nghiệp và CLB SVTN. Đêm hội thực sự là nhịp cầu kết nối tình bè bạn, tình đoàn kết cộng đồng là một sân chơi vô cùng lí thú để sinh viên được thử sức, rèn luyện các kĩ năng cơ bản đáp ứng yêu cầu công việc cũng như trong học tập và cuộc sống sau này.

Đêm hội kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của khán giả và niềm vui mừng khôn xiết của các em nhỏ, một Đêm hội đèn lồng mở – hứa hẹn nhiều ý nghĩa và thú vị hơn vào dịp Tết Trung thu năm sang năm.