SINH VIÊN – MỘT THỜI ĐỂ NHỚ!

Có một câu nói mà tôi rất thích khi nói về tuổi học trò: “Thanh Xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó …và với những con người đó”.

Tập thể lớp và các thầy cô của Khoa Kinh Tế

Bốn năm không phải là thời gian quá dài so với hành trình cuộc đời của một ai đó, nhưng bốn năm đại học sẽ là thời khắc chứa chan nhiều kỉ niệm nhất, nhiều bài học cuộc sống nhất mà tất cả các bạn sinh viên sẽ trải qua. Thời gian là một thứ trôi qua mà chẳng chờ đợi một ai. Thấm thoắt bốn năm trôi qua, con thuyền K57 – ĐH Kế toán cũng chuẩn bị cập bến. Những cô cậu học trò năm nào còn bỡ ngỡ “chân ướt chân ráo” khi bước vào giảng đường đại học nay đã trở nên vững vàng hơn để chuẩn bị bước vào đời. Bắt đầu một cuộc phiêu lưu dài hơi của mình với nhiều thử thách, khó khăn hơn.

Để lưu lại một phần những ký ức quý giá cuối cùng của mỗi người khi còn là những cô cậu sinh viên. Lớp K57 – ĐH Kế toán đã có một buổi chụp ảnh kỷ yếu diễn ra vào ngày 24/12/2019 với sự tham gia của hơn 60 thành viên trong lớp. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện đặc biệt của các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm khoa Kinh tế, cố vấn học tập và các thầy cô trong Khoa đã có thời gian giảng dạy với lớp trong 4 năm học qua.

             Trong thời gian cùng nhau học tập dưới mái trường Đại học Tây Bắc tập thể lớp K57 – ĐH Kế toán chúng tôi đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm thật đẹp cùng với nhau cả trong học tập cũng như trong các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao của khoa và nhà trường tổ chức.

Ban cán sự và ban chấp hành lớp K57 – ĐH Kế toán
Hội thao Khoa năm học 2018 – 2019
Tết Bunpimay

Hội thi tiếng hát sinh viên. Năm học 2018 – 2019
Đại hội Lớp – Chi đoàn K57 ĐH Kế toán. Nhiệm kỳ 2019 – 2020
Buổi học cuối cùng có đầy đủ các thành viên của lớp

Bốn năm đại học là khoảng thời gian đáng nhớ và rất đáng trân trọng, đây là thời điểm để bản thân mỗi người học tập, rèn luyện và tiếp thu nhiều nguồn kiến thức từ giảng đường đại học và từ cuộc sống. Nhớ ngày nào còn là những cô cậu sinh viên vừa bước vào ngưỡng cửa đại học với nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm và nhiều điều mới mẻ đối với bản thân. Tuy nhiên dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, của bạn bè mà giờ nhìn lại thấy bản thân trưởng thành hơn và vững bước hơn trên những chặng đường phía trước. Các thầy cô trong Khoa Kinh Tế đã truyền dạy cho chúng tôi kiến thức và kỹ năng để phục vụ công việc sau này mà còn truyền cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng, cũng như những kinh nghiệm quý báu giúp cho hành trang cho cuộc sống sau này của chúng tôi thêm vững vàng hơn.

             Thời gian thấm thoắt thoi đưa, bốn năm đại học đã trôi qua vội vàng, bốn năm đồng hành cùng nhau, cùng nhau học tập cùng nhau trưởng thành, giờ đến lúc sắp chia tay mong rằng mọi thành viên trong lớp sẽ hoàn thành được những dự định của bản thân. Mong rằng mọi người đều sẽ hoàn thành tốt chương trình học và đạt được kết quả tốt nhất trong khả năng của mình.

Một chặng đường mới sẽ đến, với nhiều thách thức và cơ hội cho mỗi người, nhưng chúng tôi vẫn tin rằng những kiến thức mà mình học được, những kinh nghiệm mà mình trải qua sẽ là vốn hành trang để chúng tôi vững bước hơn trên con đường đời. Cảm ơn thầy cô đã giảng dạy, tận tụy, hết lòng vì chúng em. Cảm ơn những người bạn đã đồng hành cùng tôi, bên cạnh giúp đỡ tôi khi tôi gặp khó khăn trong cuộc sống.  Cảm ơn cuộc đời thời sinh viên đã cho tôi trưởng thành hơn, sống mạnh mẽ và trách nhiệm hơn. Cuối cùng, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thầy người cô của chúng em, chúc tập thể lớp hoàn thành tốt nội dung thực tập chuyên môn cuối khóa. Mong rằng sau này khi đã ra trường chúng em sẽ có thể tập hợp đông đủ vào một ngày gần nhất để được hội ngộ cùng Thầy Cô, bè bạn và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp nhất của cuộc đời sinh viên.

             Mãi không quên thời sinh viên, mãi không quên mái trường Đại học Tây Bắc…

Vũ Thu Trang – K57 Đại học Kế toán