Bế mạc Giải thể thao sinh viên khoa Kinh tế năm học 2016-2017

Sau những ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn các vận động viên đã cống hiện cho khán giả những trận đấu hay, trên tinh thần cao thượng, học hỏi, giao lưu. Chiều ngày 9/10/2016 tại sân bóng  Galaxy tổ 2, P. Quyết Tâm, TP. Sơn La đã chính thức khép lại hội thao cấp khoa với nhiều thành công về chất lượng chuyên môn cũng như công tác tổ chức.

bong-da-nu2Nhiều trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao như trận chung kết bóng đá nam giữa đội liên quân K54 và đội liên quân K56 với tỷ số 2-1 nghiêng về đội liên quân K56, ở nội dung  bóng chuyền trận chung kết bóng chuyên nữ giữa đội liên quân K57 và đội liên quân K54 với tỷ số 2-1, đội liên quân K57 đã xuất sắc giành được giải nhất.

Qua các trận đấu, các VĐV đã thi đâu hết mình đồng thời tạo ra không khí vui tươi, sôi động và hào hứng, kịch tính đối với các khán giả theo dõi trên sân.

Hoạt động này được sinh viên đón nhận và tham gia nhiệt tình, trở thành một sân chơi bổ ích giúp các bạn có thêm niềm vui và sự hứng khởi trong việc tham gia các hoạt động thể dục thể thao mà Khoa và Nhà trường tổ chức. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi giữa sinh viên trong các ngành trong khoa và là nơi không chỉ để thi đấu mà còn là nơi giao lưu học hỏi, mang lại nhiều niềm vui bên cạnh việc học tập.

Sau những trận tranh tài hào hứng BTC đã tuyển chọn được những VĐV xuất sắc, hứa hẹn ở giải đấu cấp trường lễ khai mạc sẽ bất đầu vào ngày 15/10/2016. Giải kết thúc với kết quả chung cuộc như sau:

Nội dung Thành tích Đội tuyển
Bóng đá nam Giải Nhất Liên quân K56