BỘ MÔN KẾ TOÁN TỔ CHỨC ĐƯA SINH VIÊN ĐẾN GẶP GỠ ĐƠN VỊ THỰC TẬP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ SƠN LA

Thực tập tại doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng, là cơ hội để sinh viên có được kiến thức, kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực chuyên môn. Đây được coi là dấu mốc quan trọng giúp sinh viên được tiếp cận với công việc thực tiễn, áp dụng những kiến thức đã học trực tiếp tham gia vào công tác kế toán tại đơn vị thực tập. Để sinh viên có môi trường thực tập tốt nhất, trong những năm gần đây BM Kế toán kết hợp với BCN Khoa thực hiện liên hệ với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Sơn La, hợp tác cho sinh viên đến thực tập. Đây là điều kiện thuận lợi, giúp sinh viên có môi trường thực tập chuyên nghiệp, cũng như được tiếp cận vào đúng chuyên môn. Không chỉ thế, nhiều sinh viên chuyên ngành kế toán đã được các đơn vị kí hợp đồng lao động ngay trong thời gian thực tập.

Với vai trò quan trọng, tháng 10/2022 BCN Khoa kinh tế kết hợp với BM Kế toán tổ chức đưa sinh viên K60 ĐH Kế toán đến đơn vị thực tập. Tại đây sinh viên được các đơn vị đón tiếp nhiệt tình.

TS. Hoàng Xuân Trọng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế cùng cô ThS. Lương Thị Thủy – CVHT lớp K60 ĐHKT tặng hoa đơn vị

Khoa và BM sẽ tiếp tục liên hệ thêm các đơn vị, đủ đảm bảo 100% các sinh viên được thực tập tại đơn vị do Khoa và BM liên hệ, để tạo điệu kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

GV: Nguyễn Thị Quỳnh