Bộ môn Quản trị kinh doanh tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 9

Ngày 26/9/2014, tại Văn phòng khoa kinh tế, bộ môn Quản trị kinh doanh đã tổ chức Seminar cấp bộ môn với chủ đề: “Các kỹ năng cần thiết với nhà quản trị trong nền kinh tế toàn cầu”.

Trong điều kiện môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng như hiện nay, thì vai trò của các nhà quản trị ngày càng trở nên phức tạp. Họ không chỉ chịu trách nhiệm lớn hơn mà còn có những áp lực ngày càng nhiều hơn. Những nhà quản trị phải đóng cả hai vai trò: quan hệ với lãnh đạo cấp trên và sâu sát với nhân viên cấp dưới để lãnh đạo họ cho có hiệu quả. Vì vậy, các kỹ năng đối với các nhà quản trị là rất cần thiết.

IMG_0044

Kỹ năng quản trị là môn học mang tính thực hành, là cầu nối giữa các môn học có tính lý thuyết và các môn học kỹ năng sâu về từng mảng hoạt động kinh doanh cụ thể. Môn học này không chỉ có giá trị cho các nhà quản trị kinh doanh trong công việc mà còn rất hữu ích trong cuộc sống của chỉnh họ.

Nhằm thiết kế bài giảng phù hợp với mục tiêu đào tạo và đổi mới nội dung chương trình của Trường Đại học Tây Bắc, Bộ môn Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar với chủ đề “Các kỹ năng cần thiết đối với nhà quản trị trong nền kinh tế toàn cầu” để tạo điều kiện trao đổi các kỹ năng cần thiết đối với nhà quản trị. Buổi Seminar các báo cáo viên đã trình bày các báo cáo sau:

Ths. Nguyễn Thị Mai Phương với báo cáo: “Kỹ năng quản trị thời gian”

Ths. Phạm Thị Vân Anh với báo cáo: “Kỹ năng làm việc nhóm”

Ths. Trương Thị Luân với báo cáo: “Kỹ năng quản trị stress”

CN. Đặng Thị Huyền Mi với báo cáo: “Kỹ năng tư duy sáng tạo”

Nguyễn Thị Thanh Thủy