CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017 CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ

Trong không khí náo nức của mùa xuân mới, xuân Đinh Dậu 2017, ngày 15 tháng 1 năm 2017, được sự cho phép của chi ủy, chi bộ, BCN khoa, liên chi đoàn khoa Kinh tế long trọng tổ chức chương trình chào xuân Đinh Dậu 2017 và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của thầy Trần Ngọc Đỉnh – phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Bắc, cô Đỗ Thu Hằng – bí thư chi đoàn GVCB, cô Đặng Thị Huyền Mi – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế, Đồng chí La Văn Qúy – lớp K54 Đại học Giáo dục chính trị, và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong khoa Kinh tế.

Mở đầu cho chương trình là các tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc do Liên cho đoàn Khoa Kinh tế chuẩn bị. Để mang đến không khí tưng bừng của ngày Tết là ca khúc “Ngày tết quê em” do tốp ca nam nữ thể hiện. Tiếp nối là tiết mục nhảy hiện đại rất trẻ trung và năng động đến từ hai bạn Thắng Mít và Tùng Lâm giúp cho không khí tại khan phòng nóng dần lên, tiếng vỗ tay theo từng động tác khỏe khoắn và đầy  cuốn hút. Để chương trình thêm phần hứng và hấp dẫn chúng ta sẽ được đến với tiết mục ảo thuật đến từ Bạn La Văn Quý – lớp K54 Đại học Giáo dục chính trị, bạn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mọi người đã được trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau. Cuối cùng là tiết mục nhảy dân vũ của các bạn trong Liên chi đoàn chuẩn bị.

Để những ngày tết sắp tới được trở nên ấm áp và đầm ấm hơn thay mặt cho Liên chi đoàn khoa Kinh tế cô Đặng Thị Huyền Mi đã có những lời chúc tốt đẹp và sâu sắc đến các bạn sinh viên, chúc các bạn có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc, sức khỏe và an lành bên gia đình thân yêu. Mong rằng các bạn cố gắng khắc phục hoàn cảnh khó khăn của gia đình và bản thân để cố gắng vượt khó và vươn lên trong học tập trong thời gian sắp tới.

Để kịp thời ghi nhận những thành tích xuất sắc của các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức tác phong, thầy Trần Ngọc Đỉnh – phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Bắc đã trao quà và giấy khen cho các bạn sinh viên 5 tốt. Tiêu biểu là các bạn: Bùi Văn Thắng – K55 ĐH Kế toán A, Phạm Hoài Giang – K55 ĐH Kế toán, Tòng Thị Thanh Thúy – K54 ĐH QTKD, Lèo Thị Thu Hường – K54 ĐH QTKD. Hi vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa cố gắng trong các phong trào học tập, rèn luyện và để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Thay mặt toàn thể các bạn sinh viên trong khoa bạn Bùi Thị Như Trang – lớp K54 ĐH QTKD có đôi lời cảm ơn đến các tổ chức cá nhân cùng các thầy cô giáo và các sinh viên.

Trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc ta. Trò chơi dân gian là một món ăn tinh thần không thể thiếu được. Với những “điệu xòe nhịp sạp” mang đậm bản sắc dân tộc việt nam, cùng màn “kéo co” mang đến cảm giác mạnh mẽ khỏe khoắn trong năm mới của những chàng trai cô gái hay đôi nam,nữ cùng nhau đứng trong bao và cùng nhau nhảy thật nhanh trong trò chơi nhảy “bao bố”. Tất cả đã cùng nhau tạo nên được một không khí rộn ràng vui tươi trong những ngày đầu năm mới, để chào một cái tết thật an lành,hạnh phúc.