CÔNG ĐOÀN KHOA KINH TẾ VÀ GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Với mục đích giao lưu, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Công đoàn trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức giải bóng chuyền nữ cho giảng viên giữa các công đoàn cơ sở tại sân thể thao của trường.

Tham gia giải bóng chuyền có 10 đội bóng, với gần 100 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở tham gia thi đấu, và hàng trăm sinh viên, giảng viên cán bộ đến cổ vũ cho các trận đấu.

Đội thi Công đoàn Khoa Kinh tế thuộc bảng B với thế mạnh các đoàn viên trẻ, khoẻ, nhiệt tình và lối chơi thông minh, đã chiến thắng chênh lệch khá lớn trong các trận bóng với các đội thi của Công đoàn khoa Tiểu học mầm non, Ngoại ngữ, Sử địa, Văn phòng.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi nhưng cũng không kém phần gay cấn và quyết liệt. Đội công đoàn Khoa Kinh tế đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, hấp dẫn, bám đuổi nhau quyết liệt về điểm số và giành giải khuyến khích.

Đội thi công đoàn khoa Kinh tế đã tham gia giải bóng chuyền nữ do công đoàn trường tổ chức đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các vận động viên và những người hâm mộ môn bóng chuyền. Đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn các đơn vị trong trường Đại học Tây Bắc có cơ hội giao lưu  và học hỏi nhau. Qua đó, tạo mối quan hệ thân thiết, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội thi công đoàn khoa Kinh tế trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ do công đoàn trường Đại học Tây Bắc tổ chức nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Đỗ Thị Thu Hiền