ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2023 – 2025

Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2022 Chi bộ Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025.
Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Ủy viên BTV Đảng ủy và các đồng chí là Đảng viên và quần chúng ưu tú sinh hoạt trong Chi bộ.

Đông chí Hoàng Xuân Trọng trình bày dự thảo báo cáo chính trị của đại hội

Trong báo cáo chính trị, đồng chí Hoàng Xuân Trọng đã nêu đặc điểm tình hình chi bộ, thuận lợi, khó khăn, những kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2023. Đồng thời, đồng chí Hoàng Xuân Trọng cũng đã nêu hạn chế và nguyên nhân, kiểm điểm chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023, từ đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025.
Sau khi nghe báo cáo chính trị, các đồng chí đảng viên đóng góp cho đại hội thông qua tham luận bằng văn bản và tham luận tự do.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo tham luận Chi bộ với công tác lãnh đạo tư tưởng chính trị và xây dựng Đảng

Đồng chí Đặng Trung Kiên tham luận Chi bộ với công tác lãnh đạo nhiệm vụ chuyên môn

Đông chí Đỗ Thị Thu Hiền tham luận Chi bộ với công tác lãnh đạo các tổ chức chính trị – xã hội

Đến với Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – ủy viên ban thường vụ đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc đã cho ý kiến chỉ đạo đại hội. Đồng chí chỉ ra khó khăn, thách thức và thời cơ của nhiệm kỳ mới của chi bộ Khoa Kinh tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh phát biểu chỉ đạo đại hội
Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, đại hội tiến hành bầu cử Chi ủy, Bí thư chi bộ và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025.

Các đồng chí nghiêm túc phấn khởi bỏ phiếu

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được ban Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025 gồm có 3 người: Đồng chí Bí thư Hoàng Xuân Trọng; Đồng chí Phó Bí thư Đặng Huyền Trang; Đồng chí ủy viên Nguyễn Thị Phương Thảo.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt đại hội

Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên trong Chi bộ đã hoàn toàn nhất trí với Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2025. Với khí thế thống nhất, đồng lòng, Chi bộ Khoa Kinh tế quyết tâm hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra và những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc và sự nỗ lực của tất cả các Đảng viên trong chi bộ, Khoa Kinh tế sẽ là một tập thể lớn mạnh và đi đầu trong mọi hoạt động.