ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐH TÂY BẮC NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Nguyễn Thị Quỳnh – GV BM Kế toán
Vào lúc 9h, ngày 25/10/2023 Chi đoàn giảng viên Khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Đại hội chi đoàn Giảng viên nhiệm kỳ 2022 – 2023, nhằm tổng kết những hoạt động của Chi đoàn trong năm học qua, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng thời bầu ra BCH chi đoàn mới để dẫn dắt Chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Xuân Trọng – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kinh Tế, đồng chí Đỗ Thị Thu Hiền – Bí thư Liên Chi Đoàn, đại diện BCH Đoàn Trường ĐH Tây Bắc cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Ảnh 1.Không khí tại Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2022 – 2023
          Tại đại hội, đoàn chủ tịch đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động, Đề án hoạt động, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ năm học 2021-2022. Bản Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những hoạt động của Chi đoàn trong năm học vừa qua, phân tích những điểm mạnh, những đóng góp mà Chi đoàn đã thực hiện, đồng thời nêu lên những hạn chế, điểm yếu để rút kinh nghiệm và tìm phương hướng giải quyết. Năm học 2022-2023 toàn ngành Giáo dục, đặc biệt là Giáo dục Đại học ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới, đảm bảo chất lượng giáo dục, đào tạo. Vì vây, tại đại hội, BCH chi đoàn cũng đã thông qua Phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2023, đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của Khoa và nhà Trường.
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các tham luận được trình bày ngắn gọn, thiết thực, Đại hội đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm tạo môi trường làm việc tích cực, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, hoạt động văn nghệ thể dục thể thao………cho chi đoàn CBGV góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ của nhiệm kì năm học 2022 – 2023.

Ảnh 5. Đồng chí Hoàng Xuân Trọng – Bí thư Chi Bộ, trưởng Khoa Kinh tế chúc mừng Đại hội
Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giảng viên nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 3 đồng chí: đồng chí Đặng Thị Huyền Mi, đồng chí Nguyễn Hà Bảo Ngọc, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn giảng viên Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn giảng viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh; xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc.