Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2014 – 2015

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn CBGV Khoa Kinh tế  nhiệm kỳ 2013–2014, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn CBGV trong nhiệm kỳ 2014-2015, sáng ngày 22 tháng 10 năm 2014, chi đoàn CBGV Khoa Kinh tế – trường Đại học Tây Bắc đã tiến hành tổ chức đại hội.

Về tham dự Đại hội có các đồng chí:

–  Đ/c: Đoàn Thanh Hải – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Kinh tế

–  Đ/c: Hoàng Xuân Trọng – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng khoa Kinh tế

– Đ/c: Đặng Công Thức – Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế

– Đ/c Nguyễn Thái Hà, Nguyễn Thành Công – Đại diện chi đoàn các lớp SV

Cùng toàn thể 23 đoàn viên (Vắng đ/c Anh Ngọc, Bảo Ngọc có lý do) thuộc Chi đoàn CBGV

Để giúp Ban tổ chức điều hành toàn bộ nội dung và chương trình đại hội. Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội. Qua Đại hội trù bị. Ban tổ chức dự kiến đoàn chủ tịch bao gồm các Đ/c sau:

– Đ/c Đào Thị Vân Anh – Bí thư CĐ CBGV năm học 2013 – 2014

– Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư CĐ CBGV năm học 2013- 2014

– Đ/c  Đặng Thị Huyền Mi – Thư ký Đại hội

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên do Đ/c Đào Thị Vân Anh – Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên. Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó bí thư chi đoàn giáo viên – trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015. Đại hội nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của đoàn viên về báo cáo dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 – 2015.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Hoàng Xuân Trọng – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng khoa Kinh tế thay mặt BCH Đoàn trường lên phát biểu. Đ/c nhấn mạnh những ưu điểm và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sát sao cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới. Đ/c bày tỏ sự tin tưởng của BCH Đoàn trường với đội ngũ giảng viên trẻ Khoa Kinh tế và mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến chỉ đạo của Đ/c Đoàn Thanh Hải – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Kinh tế thay mặt Chi ủy Chi bộ, BCN Khoa lên phát biểu ý kiến. Đ/c nhiệt liệt chúc mừng những thành tích đạt được của chi đoàn CBGV trong năm vừa qua. Đ/c nhấn mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên là rất cần thiết, cần nêu cao hơn nữa hoạt động này đối với giảng viên.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Bí thư chi đoàn CBGV
  2. Đ/c Phan Nam Giang – Phó bí thư chi đoàn CBGV
  3. Đ/c Đặng Thị Huyền Mi – Ủy viên

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên là động lực để hoạt động của Chi đoàn CBGV trong nhiệm kỳ 2014 – 2015 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường Đại học Tây Bắc!