ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐTNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2018 – 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn Trường đại học Đại học Tây Bắc và Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế, vào hồi 14h00 giờ ngày 25/11/2018 tại giảng đường A2 Trường đại học Tây Bắc, LCĐ Khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Đại hội vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Cô giáo Ts.Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư Chi bộ – Trưởng khoa Kinh tế, Thầy giáo Ts.Hoàng Xuân Trọng – Phó trưởng khoa Kinh tế, Thầy giáo Ths.Vũ Tiến Thuận – Phó trưởng phòng hành chính tổng hợp – Phó bí thư thường trực đoàn trường, Thầy giáo Ths.Nguyễn Ngọc Duy – Phó bí thư thường trực đoàn trường tới dự và chỉ đạo Đại hội; Về phía các Liên chi đoàn bạn, rất vinh dự được đón tiếp đại biểu LCĐ khoa Ngoại ngữ; Khoa Tiểu học – Mầm non; Khoa sinh hóa; Chi đoàn GVCB khoa Kinh tế, cô giáo Ths.Đặng Thị Huyền Mi – bí thư LCĐ Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2016 – 2018. Cùng với sự có mặt của 80 đồng chí đoàn viên đại diện cho hơn 300 sinh viên khoa Kinh tế.

Mở đầu đại hội là các tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ xung kích khoa Kinh Tế.

Đại hội đã được tiếp thu, lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2016 – 2018, bản phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2020 và bản kiểm điểm ban chấp hành LCĐ nhiệm kỳ 2016 – 2018 do đồng chí Đặng Thị Huyền Mi – Bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2016-2018 trình bày. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí:

+ Đồng chí Lê Hữu Phúc – Chi đoàn K57 Kế toán trình bày về bản tham luận: “Nâng cao hiệu quả công tác học tập trong sinh viên”.

+ Đ/c Lò Thị Huyền Trang – Chi đoàn CBGV trình bày về bản tham luận: “Phát triển kĩ năng giao tiếp của sinh viên”.

+ Đồng chí Quàng Mạnh Linh – Chi đoàn K58 Kế toán trình bày về bản tham luận: “Thúc đẩy ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp của sinh viên”.

+ Đồng chí Vũ Thu Trang – Chi đoàn K57 Kế toán trình bày về bản tham luận: “Nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng anh cho sinh viên”.

Thay mặt chi bộ và BCN khoa Kinh tế, Cô giáo Ts.Nguyễn Thị Lan Anh cũng đã có những phát biểu tâm huyết, mang tính định hướng cho công tác sinh viên. Thay mặt cho BTV đoàn trường, Thầy Vũ Tiến Thuận cũng đã có những phát biểu, chia sẻ rất sâu sắc và thực tế đến các bạn đoàn viên của khoa nói riêng và của toàn trường nói chung, nhằm tạo định hướng phấn đấu nhiều hơn cho các bạn đoàn viên.

Trong nhiệm kỳ vừa qua để đạt được những thành tích như trong bản báo cáo đã đưa ra có rất nhiều cá nhân ủy viên BCH đã đóng góp tích cực vào phong trào chung của LCĐ khoa Kinh tế, đã có những đồng chí tích cực trong các hoạt động học tập và hoạt động đoàn được khen thưởng tiêu biểu là: Đ/c Đặng Thị Huyền Mi, Đinh Thu Hiền, Hoàng Anh Tuấn, Tòng Thị Oanh…

Đại hội đã thông qua Đề án nhân sự BCH liên chi đoàn do đồng chí Đặng Thị Huyền Mi trình bày và đã bầu được BCH LCĐ khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm có các đồng chí sau:

1. Đặng Thị Huyền Mi – Bí thư liên chi
  2. Quàng Mạnh Linh
  3. Lê Hữu Phúc
  4. Đặng Thị Huyền
  5. Vũ Anh Dũng
  6. Cà Anh Tuấn
  7. Hoàng Đức Anh
  8. Quàng Thu Trang
  9. Nguyễn Khánh Linh

Tiếp sau đó đại hội đã chia tay BCH liên chi đoàn cũ, LCĐ cũng đã có những món quà nhỏ, ý nghĩa trao đến tay các bạn đã hết lòng vì LCĐ.

Trước khi kết thúc đại hội, BCH mới đã tiến hành ra mắt đại hội trong một không khí vui vẻ, phấn khởi và rất tươi vui, BCN khoa, BTV đoàn trường, các LCĐ bạn cũng đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng cho thành công của đại hôi. Hi vọng BCH LCĐ mới có thể phát huy tinh thần của đại hội, chuyển chúng thành sức mạnh đồng đội để LCĐ có thể phát triển hoạt động thành công hơn nữa trong năm học.

Sau đây là những hình ảnh của đại hội LCĐ Khoa Kinh tế:

Đinh Thu Hiền