ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG CÁC CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2022 – 2023

– CLB Truyền thông Khoa Kinh tế –

Ngày 09/11/2022, chi đoàn K63 ĐH Quản trị kinh doanh – chi đoàn cuối của Liên chi đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công đại hội, khép lại mùa Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.
Đại hội các chi đoàn Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2022-2023 diễn ra từ ngày 15/10-09/11/2022, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể đoàn viên TNCSHCM các chi đoàn với tinh thần phát huy trí tuệ, đoàn kết, thống nhất, tập trung dân chủ. Đại hội các chi đoàn đã thực hiện đủ, đúng những nội dung như: Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021-2022; xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023, tham luận về tăng cường công tác lớp và công tác đoàn để hiệu quả, đi sâu chất lượng và gắn với chuyên ngành của sinh viên, thảo luận văn kiện Đại hội đoàn cấp trên; bầu ban chấp hành khoá mới, bầu đoàn đại biểu là những đồng chí đoàn viên thanh niên có đủ trí tuệ, năng lực, phẩm chất dự Đại hội Đại biểu ĐTN trường Đại học Tây Bắc.
Đại hội các chi đoàn cũng là dịp thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban chi uỷ Khoa Kinh tế, BCH Liên chi đoàn, Chi đoàn Giáo viên cán bộ và tất cả giảng viên trong khoa. Tất cả cùng chung mục tiêu góp sức lực, trí tuệ, tuổi trẻ của lực lượng ĐVTN, hoàn thành thắng lợi, toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, mong muốn trong thời gian tới mỗi cán bộ đoàn viên sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, nhiệt tình hơn nữa trong công việc, sáng tạo trong hoạt động đoàn và phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, không ngừng xây dựng chi đoàn, Liên chi đoàn và Khoa Kinh tế vững mạnh.