“DIỄN ĐÀN CHIA SẺ KINH NGHIỆP CỦA CỰU SINH VIÊN – KHOA KINH TẾ”

Vào hồi 19h00 ngày 15/01/2021, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế kết hợp với CLB Kỹ năng và việc làm tổ chức thành công “Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệp của cựu sinh viên Khoa Kinh tế”.

Do tình hình dịch bệnh nên diễn đàn được tổ chức theo hình thức online, mặc dù vậy diễn đàn vẫn diễn ra rất thành công với sự tham gia góp gặp của cựu sinh viên lớp K58 ĐH Quản trị kinh doanh: Cà Văn Tuấn và thu hút rất nhiều bạn sinh viên trong CLB và Khoa Kinh tế. Đây là buổi gặp gỡ để cho các bạn cựu sinh viên có thể chia sẻ những định hướng sau này, kế hoạch học tập, kỹ năng mềm…cho các bạn sinh viên đang còn học tập tại trường. Những chia sẻ bổ ích của bạn Cà Văn Tuấn đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn sinh viên, nhất là những bạn chuẩn bị ra trường.

Trong thời gian tới Ban chủ chiệm CLB Kỹ năng và việc làm sẽ tổ chức nhiều chương trình kết nối để cho các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu học hỏi không chỉ riêng đối với cựu sinh viên mà cả những nhà tuyển dụng trên địa bàn Tỉnh Sơn La.