Đội văn nghệ khoa Kinh tế đạt thành tích cao tại hội diễn văn nghệ năm học 2015 – 2016

Hòa chung không khí kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Sơn La, đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, trường Đại học Tây Bắc cũng long trọng tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên lần 1 năm học 2015 – 2015. Hội thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, đây là nơi để cho các bạn có thể tự tin thể hiện tài năng nghệ thuật của mình đồng thời là nơi để giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các khoa trong trường.
Mang đến hội diễn lần này, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế đã chỉ đạo Liên chi Đoàn khoa giám sát, chuẩn bị các tiết mục một cách công phu, tập luyện bài bản nhằm đem tới nhiều tiết mục phong phú, đặc sắc. Xuyên suốt phần thể hiện của các bạn sinh viên, khoa Kinh tế đã gửi gắm vào lời ca tiếng hát những thông điệp về niềm tự hào quê hương mảnh đất Sơn La với hình ảnh người con gái Thái duyên dáng bên nhành hoa ban trắng; tình hữu nghị anh em Việt –Lào song hành tình yêu Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp. Khoa Kinh tế đang nỗ lực hết mình trong công cuộc trang bị hành trang tri thức để góp phần xây dựng quê hướng đất nước phồn vinh và phát triển.
image6
image9
image11
Đêm chung kết khép lại thành công rực rỡ với thành tích giải Nhì toàn đoàn của thầy và trò khoa Kinh tế. Đây cũng là món quà mà các bạn sinh viên muốn dành tặng các thầy cô giáo nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11. Hi vọng năm học 2015-2016 này khoa Kinh tế sẽ thừa thắng xông lên, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên