Giao lưu bóng đá giữa sinh viên khoa Kinh tế và Sở GTVT Sơn La

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai cơ sở, chiều ngày 31/03, tại Sân bóng Trường ĐH Tây Bắc, đã diễn ra buổi giao lưu giữa đội bóng của Sở GTVTcùng với đội bóng của các em sinh viên của khoa Kinh tế.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai cơ sở được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, sinh viên.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, phần thắng đã nghiêng về đội bóng của ác bạn sinh viên Khoa Kinh tế.

Xin chân thành cảm ơn đội bóng của Sở GTVT, đội bóng của Khoa Kinh tế và cùng với đội cổ vũ hết sức nồng nhiệt của các bạn sinh viên đã đóng góp to lớn sự thành công của buổi giao lưu bóng đá giữa hai cơ sở