HỘI NGHỊ CỐ VẤN HỌC TẬP KHOA KINH TẾ

Ngày 14/12/2022, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Hội nghị Cố vấn học tập với mục đích: Đánh giá kết quả thực hiện công tác Cố vấn học tập năm học 2021-2022 theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của nhà trường; Kịp thời nắm bắt thông tin về quá trình triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan để nâng cao hiệu quả công tác Cố vấn học tập trong Nhà trường.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Đoàn Thanh Hải – Phó Trưởng Khoa Kinh tế Khoa và toàn thể các Cố vấn học tập Khoa Kinh tế.
Đồng chí Đoàn Thanh Hải đại diện BCN Khoa điều hành Hội nghị. Tại hội nghị đồng chí đánh giá công tác CVHT của Khoa trong năm học 2021-2022. Nhìn chung Công tác CVHT đã đảm bảo theo đúng quy định của KHoa, Nhà trường và đạt được những thành tích nhất định, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần được khắc phục. Bên cạnh đó Đ/c đã phổ biến các quy định của Công tác CVHT, kết luận và đề xuất giải pháp tăng cường hiệu quả công tác CVHT trong năm học 2022-2023.

Tại hội nghị các thầy/cô cố vấn học tập đã tham luận phát biểu cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình. Các ý kiến đóng góp cho hoạt động công tác CVHT, các ý kiến tham luận đã góp phần phát triển hơn cho hoạt động công tác CVHT hiệu quả hơn trong thời gian tới.
Tham luận về nâng cao chất lượng tư vấn hỗ trợ người học về học tập và rèn luyện của Đ/c Nguyễn Anh Ngọc

Tham luận về việc nâng cao chất lượng tư vấn hoạt động NCKH của sinh viên: Đ/c Phạm Thị Vân Anh

Tham luận về tăng cường công tác hoạt động phong trào và phát triển Đảng của sinh viên của Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền.
Ngoài ra, các CVHT cùng trực tiếp trao đổi, chia sẻ những vấn đề quan tâm chung đến lãnh đạo Khoa, từ đó đề xuất những giải pháp giải quyết kịp thời, hiệu quả.
Hội nghị kết thúc vào lúc 11h30 phút cùng ngày.

GV Nguyễn Thị Quỳnh