Hội nghị kiện toàn ban chấp hành liên chi đoàn khoa kinh tế

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Tây Bắc và Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2015 Liên chi Đoàn khoa Kinh tế đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Kinh tế năm học 2015-2016.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế,đồng chí Đặng Công Thức – Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kinh tế năm học 2014-2015. Cùng toàn thể các bạn đoàn viên là Bí thư các chi đoàn đang học tập tại khoa cũng có mặt đông đủ.

image

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Bí thư chi bộ, Trưởng khó Kinh tế phát biểu chỉ đạo hội nghị

Với sự biểu quyết nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra bộ máy nhân sự cho Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Kinh tế gồm:

• Đồng chí Đặng Công Thức, chức vụ: Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kinh tế
  • Đồng chí Phan Nam Giang, chức vụ: Phó bí thư Liên chi Đoàn khoa Kinh tế
  • Đồng chí Đặng Huyền My, chức vụ: Phó bí thư Liên chi Đoàn khoa Kinh tế
  • Cùng với các đồng chí đoàn viên sinh viên đại diện cho các chi đoàn là ủy viên ban chấp hành.
image (1)

Ban chấp hành mới ra mắt hội nghị

Xin chúc mừng sự thành công của hội nghị, chúc cho Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Kinh tế luôn đoàn kết, công minh, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Ban chủ nhiệm khoa và Chi bộ khoa Kinh tế giao phó, đưa các phong trào Đoàn tại khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc ngày một phát triển.

Kỳ Duyên