Hội thao khoa Kinh tế năm học 2016 – 2017

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của sinh viên cũng như làm tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các khối ngành đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ. Sáng ngày 1/10/2016 tại sân nhà B khoa Kinh tế đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Giải thể thao sinh viên khoa Kinh tế năm học 2016 – 2017.
khaimac1
Tham dự giải thể thao năm nay có sự góp mặt của 13 đội thi đấu ở các nội dung cầu lông, cầu mây, bóng đá, bóng chuyền. Thay mặt ban tổ chức, TS Hoàng Xuân Trọng – Phó Bí thư đoàn trường, phó Trưởng khoa Kinh tế đã phát biểu khai mạc giải và tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải. Trong bài phát biểu của mình đồng chí cũng đã nhắn nhủ rất nhiều đến các vận động viên, mong rằng các vận động viên sẽ thi đấu hết mình và đạt được thành tích cao nhất.
khaimac23
Ngay sau lễ khai mạc giải đã diễn ra các nội dung thi đấu của môn cầu lông. Tham gia thi đấu môn cầu lông có 12 đôi vận động viên tranh tài ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Theo đánh giá của ban tổ chức thì các đội tham dự giải năm nay có chất lượng chuyên môn tốt, sau những trận thi đấu kịch tính, căng thẳng thì các vận động viên K54 đã xuất sắc giành giải nhất ở cả ba nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

caulong1Sau nội dung thi đấu cầu lông là thi đấu cầu mây, bóng đá, bóng chuyền nam nữ. Nhóm phóng viên chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức, hình ảnh và kết quả thi đấu của các nội dung.

Một số hình ảnh của hội thao khoa kinh tế năm học 2015-2016:

caulong3 caulong2

bong-da-nu1