Khai mạc giải hội thao sinh viên cấp trường năm học 2019 – 2020

Vào hồi 7 giờ, sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Tây Bắc đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải hội thao sinh viên năm học 2019 – 2020 tại sân bóng nhân tạo trường Đại học Tây Bắc.

Đến dự với Lễ khai mạc Hội thao gồm có Ban chỉ đạo các hoạt động văn hóa, thể thao năm học 2019 – 2020; Đại diện lãnh đạo: Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên; Đại diện lãnh đạo: Phòng CTCT – QLNH, Phòng Đào tạo Đại học, Phòng KHCN – HTQT, Phòng KT và BĐCLGD, Phòng Quản trị CSVC, Trạm Y tế, Ban Quản lí KNT; Tổ Giám sát, Tổ Trọng tài; Đại diện lãnh đạo các khoa, trợ lí các khoa và toàn các đội bóng đá, bóng chuyền của các khoa tham gia giải thể thao sinh viên năm học 2019 – 2020 và các sinh viên yêu thích thể thao của các khoa.

Hội thao sinh viên là một hoạt thể thao truyền thống của trường Đại học Tây Bắc được tổ chức vào tháng 10 và tháng 11 hàng năm. Bên cạnh việc học tập rèn luyện văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ, các hoạt động Đoàn, Hội, trường Đại học Tây Bắc luôn chú trọng đến sức khỏe và tinh thần thể thao của sinh viên vì vậy việc tổ chức Giải hội thao sinh viên hàng năm không chỉ giúp sinh viên nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng cá nhân mà còn tạo ra một môi trường giao lưu, học tập và rèn luyện tốt.

TS. Mai Văn Tám – Phó phòng CTCT – QLNH lên thông qua Điều lệ Giải, đại diện tổ trọng tài và đại diện sinh viên tham Gia hội thao lên đọc lời tuyên thệ của trọng tài và sinh viên. TS. Đoàn Đức Lân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Chỉ đạo và TS. Dương Văn Mạnh – Ủy viên thường trực lên trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội thi.

Ngay sau khi Lễ khai mạc diễn ra là trận bóng đá nam giữa hai đội Khoa Khoa học Xã hội và Khoa Kinh tế, đây là trận đấu hứa hẹn một mùa Hội thao mới trần đầy khí thế, tinh thần thể dục thể thao của sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.

TS. Đoàn Đức Lân – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
BTC trao cờ lưu niệm cho các đội
đội bóng đá nam khoa Kinh tế (áo đỏ đen)

CTV: Mè Hoàng Thủy Tiên – K59 ĐH QT Dịch vụ du lịch và lữ hành