Khai mạc hội thao khoa Kinh tế năm học 2019 – 2020

17h chiều ngày 23/9, Khoa Kinh tế đã tổ chức khai mạc hội thao truyền thống khoa kinh tế năm học 2019 -2020

Thành phần tham dự hội thao gồm có TS.Hoàng Xuân Trọng – Trưởng khoa Kinh tế, BCH Liên chi đoàn khoa Kinh Tế cùng toàn thể các CVHT, các sinh viên, vân động viên đến từ các đội k60, k59 khoa kinh tế có mặt đông đủ.

Phát biểu khai mạc Hội thao, TS.Hoàng Xuân Trọng – Trưởng khoa Kinh tế đã nhấn mạnh, bên cạnh việc tham gia học tập tại nhà trường, các sinh viên còn phải tham gia rèn luyện đó chính là: hoạt động phong trào và thể dục thể thao bởi vậy việc tổ chức hội thao truyền thống không chỉ tạo sân chơi  giải trí cho sinh viên mà còn giúp sinh viên được rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng cá nhân, tạo một môi trường học tập và rèn luyện tốt.

Trong buổi khai mạc, bạn Mè Hoàng Thủy Tiên lớp K59 ĐHQTDVDL – LH đã gửi tới ca khúc ý nghĩa Lá cờ tạo một không khí tự hào và tràn đầy nhiệt huyết. Bạn Quàng Thị Huyền Trang lớp K58 Kế Toán thay mặt toàn thể các vận động viên lên đọc Tuyên thệ.

Ngay sau màn khai mạc là trận đấu bóng đá giữa lớp K57 QTKD và liên quân K58 hứa hẹn một mùa hội thao mới tràn đầy khí thế, tinh thần thể dục thể thao vốn có của các thế hệ sinh viên khoa Kinh tế.

Đội tuyển bóng đá nữ K58

CTV: Khánh Linh – Lớp K59 ĐH Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành