KHAI MẠC HỘI THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

– CLB Truyền thông Khoa Kinh tế –

Đã trở thành hoạt động thường niên tại Trường Đại học Tây Bắc, Hội thao cấp trường chính thức khai mạc vào chiều ngày 19/11/2022. Đây là sân chơi bổ ích, nơi rèn luyện và nâng cao sức khỏe, giúp các sinh viên tăng cường sức khoẻ, rèn luyện kỹ năng mềm, tạo năng lượng để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ học tập tốt.
Tham dự khai mạc Hội thao trường Đại học Tây Bắc năm học 2022-2023 có sự tham dự của TS. Nguyễn Triệu Sơn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc, các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thao, đại diện Ban chủ nhiệm các khoa trong nhà trường, BCH các Liên chi đoàn, và hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu trong Hội thao năm học 2022-2023.
Trong chương trình khai mạc, TS. Nguyễn Triệu Sơn nhấn mạnh vai trò của việc rèn luyện thể thao, đây không chỉ là hoạt động phong trào đơn thuần mà còn là cơ hội để sinh viên tự tin thể hiện năng khiếu, trau dồi thêm nhiều kỹ năng, nâng cao thể chất và đặc biệt là tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân trong cùng đơn vị và giữa các Khoa trong nhà trường.
Hội thao cấp trường năm học 2022-2023 diễn ra với các bộ môn thi đấu chính: Bóng đá nam nữ, Bóng chuyền nam nữ, Cầu lông, Bóng bàn, Điền kinh, Cầu mây, Nhảy cao, Nhảy xa,…Với tinh thần thể thao hăng hái, đích thực, hứa hẹn đây sẽ là mùa Hội thao đạt chất lượng cao, đáng mong đợi.
Các đội thi của Khoa Kinh tế thể hiện quyết tâm cống hiến để có một mùa giải 2022 gặt hái nhiều thành công.