Khoa kinh tế giành giải Nhì trong cuộc thi “Vui cùng tiếng Anh”

Ngày 6-12-2015, tại Trường Đại học Tây Bắc,  khoa Ngoại ngữ  đã tổ chức cuộc thi ” competition english can be fun” – hội thi vui cùng tiếng anh. Đây thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tăng sự hiểu biết, tinh thần đồng đội và giao lưu học hỏi giữa các khoa.

IMG_0619

Khoa kinh tế tự tin tham gia tranh tài cùng các sinh viên tới từ khoa Tiểu học mầm non, khoa Sinh- Hoá, khoa Lí luận chính trị. Đến với hội thi, các bạn sinh viên đại diện khoa Kinh tế mang đến thông điệp ” CASH” đậm chất kinh tế. Qua các phần thi: chào hỏi, từ vựng, vượt qua chướng ngại vật, ghép và trả lời câu hỏi; các đội thi đã thể hiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh. Trải qua những phần thi sôi động, đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém phần căng thẳng, khoa Kinh tế với tài năng và nhiệt huyết đã đạt giải Nhì chung cuộc.

IMG_0688

Cuộc thi kết thúc đã mang lại những giờ phút vui vẻ, bổ ích giúp các bạn sinh viên có thêm động lực học hỏi tiếng anh. Hi vọng sắp tới giữa các khoa sẽ có những hoạt động giao lưu về kiến thức học tập bổ ích và ý nghĩa hơn.

Hoàng Thị Phượng

k55- ĐH Kế Toán