Khoa Kinh tế tham dự hội thao sinh viên cấp trường năm học 2016-2017

Hoà trong không khí khai giảng năm học mới, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, vào ngày 15/10/2016, trường Đại học Tây Bắc long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2016 – 2017.

Đến với buổi lễ khai mạc, đại diện khoa Kinh tế có thầy Hoàng Xuân Trọng – Phó Bí thư đoàn trường, phó trưởng khoa Kinh tế, thầy Đặng Công Thức – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế, cô Đặng Thị Huyền Mi – Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế cùng các giảng viên là trọng tài, giám sát trận đấu và đặc biệt là toàn thể các sinh viên đại diện cho 9 khoa tham gia Hội thao sinh viên năm học 2016 – 2017.

Ngày đầu tiên, vào buổi sáng đội bóng đá nam khoa Kinh tế đã có trận đấu với các cầu thủ khoa Ngoại Ngữ, buổi chiều là đội bóng đá nữ thi đấu với Khoa Toán – Lý- Tin. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. Đội bóng đá nam đã có trận mở màn thành công khi chiến thắng 6-1 trước khoa Ngoại ngữ. Mặc dù trong quá trình thi đấu các cầu thủ đã bị chấn thương nhẹ nhưng vượt lên trên tất cả các đội đã có những pha tranh bóng quyết liệt và cống hiến những pha bóng đẹp mắt trong tiếng hò reo của khán giả.

Hi vọng rằng với màn mở đầu thuận lợi này, các vận động viên khoa Kinh tế sẽ có động lực và tinh thần tốt để thi đấu hết sức mình, mang lại nhiều hơn nữa chiến thắng về cho khoa, tiếp nối vinh quang phong trào thể dục thể thao những năm vừa qua của khoa Kinh tế.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thao:

hoithaotruong1 hoithaotruong2 hoithaotruong3

Hải Vân