Khoa Kinh tế tham gia Hội thao và Hội diễn cấp trường năm học 2014 – 2015

Theo Kế hoạch năm học của trường Đại học Tây Bắc cũng Khoa Kinh tế, để đáp ứng nhu cầu của Đoàn viên sinh viên trong việc xây dựng một sân chơi quy mô, bổ ích, thiết thực trong các hoạt động thể thao, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo 20/11. Tháng 11 vừa qua, đã diễn ra Hội thao và Hội diễn cấp trường, trong đó có sự tham dự của đông đảo sinh viên Khoa Kinh tế.

20141123_093211

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao do Đoàn trường phát động, Khoa Kinh tế đã tham gia thi đấu tại nhiều nội dung như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông. Các đội tuyển của Khoa đã không ngừng tập luyện và thi đấu hết mình trong mỗi trận đấu. Và không phụ sự kì vọng của các thầy cô giáo cũng như sự cổ vũ của các bạn sinh viên, đội bóng đá nam khoa Kinh tế đã lọt vào trận chung kết của giải đấu .

20141123_095139

Ở trận Chung kết, đội bóng khoa Kinh tế gặp đối thủ là đội bóng Khoa Nông lâm. Với chiến thuật thi đấu hợp lý: Phòng thủ chặt – Phản công nhanh cùng với sự hiệu quả trong các tình huống, đội đã khóa chặt mọi hướng tấn công của đối phương. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 3-1 với chiến thắng của thầy và trò khoa Kinh tế. Những nỗ lực của đội bóng đã đem lại niềm tự hào cho khoa Kinh tế sau 7 năm liên tiếp tham gia hội thao trường đại học Tây Bắc.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt đông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường cũng đã tổ chức hội diễn văn nghệ với sự tham gia của các Khoa. Đem đến với hội diễn văn nghệ lần này, khoa Kinh tế đã có sự chuẩn bị công phu về nội dung cũng như trình bày các tiết mục. Tuy chỉ dành giải Khuyến khích chung cuộc nhưng đây cũng là món quà đầy tâm ý của các bạn đoàn viên sinh viên Khoa Kinh tế gửi tới thầy cô nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11.

20141203103400

Nguyễn Cao Kỳ Duyên