Khoa Kinh tế tham gia Hội thi tiếng hát sinh viên năm học 2018 – 2019

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2018 – 2019, 19h00 ngày 17/11/2018, Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Hội thi tiếng hát sinh viên với sự tham gia của 10 khoa đào tạo trong trường.

Hội thi diễn ra sôi nổi và rất kịch tính với tính chuyên môn cao và sự đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung và hình thức. Sau 30 ngày nỗ lực tập luyện vất vả và chăm chỉ khoa Kinh tế tham gia Hội thi tiếng hát sinh viên năm học 2018 – 2019 với tinh thần đoàn kết, tự tin và quyết tâm giành giải cao nhất của cuộc thi. Khoa Kinh tế tham gia thi ở lượt thứ 7, mà trước đó là khoa Tiểu học – Mầm non rất mạnh về văn nghệ nên đã đặt lên đôi vai của các bạn khoa Kinh tế áp lực rất lớn. Mặc dù vậy, đội thi của khoa Kinh tế vẫn rất tự tin với màn biểu diễn của mình.

Tiết mục mở đầu là tiết mục múa Thái nhằm gợi cho ban giám khảo và các bạn khán giả về bản sắc dân tộc Thái vùng Tây Bắc là áo Cóm và chiếc Khăn Piêu kết hợp với những chiếc mẹt hoa rất uyển chuyển.

Tiết mục thứ 2 là tiết mục hết sức đặc sắc đến từ đất nước triệu voi – CHDCND Lào xinh đẹp. Điều độc đáo trong múa Lào truyền thống đã được các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại khoa Kinh tế thể hiện. Đảng là đôi mắt, là trái tim của quần chúng nhân dân Lào, nhằm chuyển tải những thông điệp sâu sắc về tình hữu nghị Việt – Lào.

Sau tiết mục hấp dẫn đến từ các bạn lưu học sinh lào là bài hợp ca nam – nữ “Sơn la miền đất yêu thương” với sự thể hiện của các bạn sinh viên nam, nữ đến từ khoa Kinh tế, tiết mục mang đến cho các bạn khan giả, các bạn sinh viên đang học tập tại Sơn La hiểu và yêu mến mảnh đất Sơn La anh hùng nhiều hơn nữa và góp một phần công sức nhỏ bé vào xây dựng mảnh đất Sơn La giàu đẹp.

Sau một quá trình diễn ra hội thi hết sức nghiêm túc và sôi nổi. Khoa kinh tế dù đã cố gắng hết mình và mang về giải nhì. Đó là chiến thắng thay lời cảm ơn của các bạn sinh viên đến thầy cô khoa Kinh tế đã luôn dạy dỗ, chỉ bảo, đồng hành cùng các bạn sinh viên không chỉ trên giảng đường mà trong các hoạt động văn nghê, thể dục thể thao

Sau đây là một số hình ảnh tập luyện chăm chỉ và tham gia hội thi của khoa Kinh tế:

Đinh Thu Hiền