Khoa Kinh tế tổ chức giao lưu với Phòng Cảnh sát Kinh tế PC46 Công an tỉnh Sơn La

Hòa chung với không khí tưng bừng chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, đồng thời tăng cường tạo lập, mở rộng quan hệ, giao lưu, học hỏi giữa đoàn viên giáo viên, sinh viên trong Khoa Kinh tế với các đơn vị trên địa bàn tỉnh Sơn La, ngày 22/3/2015 chương trình giao lưu giữa hai đơn vị Khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc và Phòng cảnh sát kinh tế PC46 Công An tỉnh Sơn La đã diễn ra long trọng.

Lãnh đạo 2 bên đơn vị trao tặng hoaĐến tham dự với buổi giao lưu, về phía phòng PC46 Công an tỉnh Sơn La có đồng chí Lê Hồng Thanh- Phó Trưởng phòng PC46, đồng chí Hoàng Mạnh Dũng- Bí thư Đoàn Công an tỉnh Sơn La. Chị Phùng Thị Thành- lãnh đạo công ty bảo hiểm Toàn Cầu tham dự với cương vị nhà tài trợ cho chương trình.

Đến từ phía Đoàn trường Đại học Tây Bắc có đồng chí Hà Văn Niệm- Bí thư Đoàn trường Đạ học Tây Bắc, đồng chí Hoàng Xuân Trọng- Phó bí thư Đoàn trường đại học Tây Bắc, Phó trưởng Khoa Kinh tế.

Đến từ phía Khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng Khoa Kinh tế, đồng chí Đoàn Thanh Hải- Phó trưởng khoa Kinh tế.

Tham dự buổi giao lưu còn có đông đủ các chiến sĩ phòng PC46, các CBGV và sinh viên khoa Kinh tế.

Văn nghệ từ phía phòng pc46Chương trình bắt đầu với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn với những ca khúc song ca, đơn ca của các bạn sinh viên khoa Kinh tế. Bên cạnh đó, các đồng chí đến từ phòng PC46 cũng dành tặng các quý vị đại biểu cùng toàn thể chương trình bài hát về người lính, tiết mục độc tấu sáo mang giao điệu quê hương đặc sắc.

Với mong muốn góp phần động viên, khuyến khích các đoàn viên sinh viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu học tập tốt, các chiến sĩ phòng PC46 Công an tỉnh Sơn La đã chuẩn bị những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các đoàn viên sinh viên là những tấm gương học tập, rèn luyện ưu tú của Khoa Kinh tế.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí trẻ trung, sôi nổi giữa hai đơn vị. Các đồng chí chiến sĩ đến từ Công an tỉnh Sơn La chia sẻ về công việc của phòng PC46 là phòng an ninh kinh tế, mong muốn trong tương lai phòng PC46 và Khoa Kinh tế có sự liên kết, phối hợp chặt chẽ cùng nhau để nâng cao nghiệp vụ cũng như chất lượng giáo dục đào tạo đội ngũ có chuyên môn. Về phía Khoa, cô Nguyễn Thị Lan Anh sau khi giới thiệu sơ bộ về hoạt động của Khoa Kinh tế trong thời gian qua, thay mặt khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc cám ơn sự quan tâm của phòng PC46 và hi vọng trong tương lai khoa Kinh tế có thể hỗ trợ công tác cùng các chiến sĩ.

Giao hữu bóng đáTrong khuôn khổ cuộc giao lưu, hai đơn vị có tổ chức giao hữu đá bóng giữa chi đoàn giáo viên cán bộ Khoa Kinh tế và Chi đoàn thanh niên Phòng PC46 Công an tỉnh Sơn La. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi động. Hai bên mang đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt với tỉ số bám đuổi sít sao. Tỉ số chung cuộc 5-4 nghiêng về khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc.

Hoạt động giao lưu kết đã kết thúc tốt đẹp và đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Lớp K53 ĐH TCNH