KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI KIẾN TẬP TRỰC TUYẾN NHÀ MÁY AJINOMOTO TẠI VIỆT NAM

Chương trình kiến tập trực tuyến do Khoa Kinh tế phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam (AVN) tổ chức với mục đích hỗ trợ hơn 300 sinh viên có thêm cơ hội để tham quan, tìm hiểu, học hỏi về quy trình sản xuất sản phẩm thực phẩm, môi trường làm việc của doanh nghiệp Nhật Bản, định hướng nghề nghiệp trong tương lai…

Tham dự hội nghị, về phía Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc gồm có TS. Hoàng Xuân Trọng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh Tế, ThS. Đoàn Thanh Hải – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa cùng với sự tham gia của các thầy cô giảng viên và toàn bộ sinh viên các khóa K60,61,62 cũng tham dự.
Về phía địa diện tập đoàn Ajinomoto Việt Nam có Ông Nguyễn Vinh Hải – Quản lý Trung tâm Truyền thông tại Hà Nội – phòng Quan hệ Cộng đồng – Công ty Ajinomoto Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, Bà Cao Thị Ngọc Ánh, Ông Nguyễn Hoàng Bảo Linh, Ông Tạ Văn Hưng – Chuyên viên Truyền thông phòng Quan hệ Cộng đồng, Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Mở đầu hội nghị, MC Lò Thị Huyền Trang giới thiệu đại biểu và khách mời, tuyên bố lí do, mục đích của buổi kiến tập này. Bên cạnh đó Đại diện Công ty Ajnomoto cũng giới thiệu và bắt đầu chương trình. Về phía đại diện Ajnomoto đã chia sẻ về Tập đoàn Ajinomoto & Công ty Ajinomoto Việt Nam (các dự án, hoạt động tạo lập giá trị chung, các hoạt động truyền thông,…).

Ngoài ra một điều đặc biệt hơn về phía Đại diện Ajinomoto đã cho chúng ta Tham quan thực tế nhà máy Ajinomoto Long Thành bằng công nghệ 3D/360 vô cùng hiện đại.

Sau cùng của buổi kiến tập là giới về qui trình tuyển dụng & môi trường làm việc tại AVN.

Buổi Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến các kỹ năng làm việc cần thiết, phương thức tuyển dụng và ưu đãi cho sinh viên mới ra trường.

Chương trình kiến tập online đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Ajinomoto Việt Nam. Rất mong hai đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều chương trình kết nối về kiến thức, đào tạo, kiến tập, tuyển dụng trong tương lai. Cảm ơn các thầy cô và các em SV đã đồng hành cùng chương trình.

Trân trọng cảm ơn!

Sinh viên: Đào Phương Thảo