Khoa Kinh tế tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 – 2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ viên chức trong khoa, tổng kết đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2016 – 2017 cũng như đóng góp cho những hoạt động của trường Đại  học Tây Bắc trong năm học mới, ngày 30/09/2016 tại Văn phòng Khoa Kinh tế đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức năm học 2016 – 2017. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của TS Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế và đ/c Hoàng Xuân Trọng chủ tịch công đoàn khoa và sự có mặt của toàn thể cán bộ giáo viên khoa Kinh tế.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh đã đánh tổng kết lại toàn thể hoạt động của khoa trong năm học 2015 – 2016. Trong năm học vừa qua mặc dù gặp nhiều khó khăn tuy nhiên tập thể cán bộ giáo viên khoa Kinh tế đã đoàn kết đồng lòng vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành tích nổi bật như : 1 đồng chí bảo vệ thành công Luận án Tiến Sĩ, có 01 đề tài NCKH cấp tỉnh được nghiệm thu xếp loại đạt, 28 bài báo được đăng trên các tạp chí chuyên ngành, 02 đề tài NCKH cấp bộ, tỉnh và 05 đề tài NCKH cấp cơ sở đang triển khai đúng tiến độ. Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ giáo viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa khoa Kinh tế tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của cán bộ giáo viên việc học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Năm học 2016-2017 là một năm học với nhiều nhiệm vụ quan trọng, hy vọng rằng với sự đoàn kết và trí tuệ của tạp thể cán bộ giáo viên, khoa Kinh tế sẽ thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đặt ra trong Nghị quyết của Hội nghị, góp phần  vào thắng lợi chung của Trường Đại học Tây Bắc.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

cbvc1 cbvc3 cbvc2 cbvc5 cbvc4 cbvc6

Nam Giang