Khoa Kinh tế tổ chức tuyển chọn thành viên đội bóng chuyền

Ngày 9 tháng 10 năm 2015 vừa qua khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức buổi tuyển chọn thành viên cho đội bóng chuyền nam – nữ để chuẩn bị cho Hội thao sinh viên năm học 2015 – 2016, nhằm duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể  cũng như giúp các sinh viên hoà nhập hơn với các hoạt động của nhà trường,rèn luyện sức khoẻ để học tập tốt. Đến với buổi tuyển chọn có thầy Phan Nam Giang – đại diện chi đoàn giáo viên khoa Kinh tế và đông đảo các bạn sinh viên các khoá 53, 54, 55, 56.

12084223_604774212988094_918600435_n

Buổi tuyển chọn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng nhưng cũng không kém căng thẳng. Trận đấu giữa  các cầu thù diễn ra trong tiếng hò reo, cổ vũ của đông đảo các cổ động viên. Bên cạnh đó khán giả cũng có cơ hội thưởng thức những pha bóng đẹp mắt, điêu luyện. Trước sự chứng kiến của mọi người, Khoa kinh tế đã nhanh chóng chọn ra được đội bóng chuyền nam và đội bóng chuyền nữ với nhiều cầu thủ tài năng. Hi vọng qua buổi tuyển chọn này, đội tuyển được chọn làm đại diện cho khoa Kinh tế sẽ tham gia Hội thao thi đấu hết sức mình để mang nhiêu hơn nữa chiến thắng về cho khoa.

Như Thảo