Khoa Kinh tế tuyển thành viên tham dự hội thao cấp trường năm học 2015-2016

Thực hiện Kế hoạch của Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh Trường Đại học Tây Bắc cũng như để đáp ứng nhu cầu của Đoàn viên sinh viên trong việc xây dựng một sân chơi quy mô, bổ ích, thiết thực, Đoàn trường Đại học Tây Bắc long trọng tổ chức Hội thao sinh viên năm học 2015-2016. Để chuẩn bị cho mùa giải năm nay, ngày 25 tháng 9 năm 2015 khoa Kinh tế đã tổ chức tuyển chọn thành viên cho các đội tuyển tham gia thi đấu.

Đến chỉ đạo buổi tuyển chọn có thầy Đặng Công Thức – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế, cô Đặng Huyền My – đại diện Chi đoàn giáo viên cán bộ khoa Kinh tế cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đến từ các khóa 53, 54, 55, 56.

image

Buổi tuyển chọn diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên trong nhiều bộ môn như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. Với môn bóng đá, bên cạnh trận đấu quyết liệt giữa các cầu thủ để giành cơ hội được chọn vào đội tuyển chính thức, khán giả còn được thưởng thức nhiều pha bóng kĩ thuật đẹp mắt cũng như tinh thần đồng đội đoàn kết giữa các bạn du học sinh Lào và các bạn sinh viên Việt Nam. Khoa đã nhanh chóng chọn ra được đội bóng đá nam và đội bóng đá nữ với nhiều cầu thủ tài năng. Hi vọng các đội tuyển sẽ thi đấu hết mình, là đại diện xuất sắc đem chiến thắng về cho khoa Kinh tế.

Kỳ Duyên