Lễ kết nạp đảng viên mới của Khoa Kinh tế

Chiều ngày 11/06/2015, Chi bộ Khoa Kinh tế thuộc Đảng bộ trường Đại học Tây Bắc đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho tám quần chúng là các sinh viên ưu tú đang học tập tại Khoa Kinh tế của trường: đồng chí Nguyễn Thị Vân, Đỗ Đức Toàn, Vũ Thị Hương, Mai Lan Phương, Tạ Văn Hoàng, Đàm Mai Ly, Đinh Thị Thùy Dương, Nghiêm Tuấn Anh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

bhjj

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Khoa Kinh tế và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí Nguyễn Thị Vân, Đỗ Đức Toàn, Vũ Thị Hương, Mai Lan Phương, Tạ Văn Hoàng, Đàm Mai Ly, Đinh Thị Thùy Dương, Nghiêm Tuấn Anh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế, đồng chí Đoàn Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế, đồng chí Hoàng Xuân Trọng – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng khoa Kinh tế cùng các đảng viên trong Chi bộ khoa Kinh tế.

yy

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

hh

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế đã chúc mừng các đoàn viên tiêu biểu sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc vững mạnh. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của nhà trường.

hi

Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ gửi tới các đồng chí đảng viên mới.

Nguyễn Thị Vân

Chi đoàn K52- Đại học Kế toán B