TB: Bộ môn Quản trị kinh doanh tổ chức Seminar 16/10/2014

Bộ môn Quản trị kinh doanh trân trọng thông báo:
Vào 14h, ngày 16 tháng 10 năm 2014, tại Văn phòng khoa kinh tế – Trường ĐH Tây Bắc, bộ môn Quản trị kinh doanh tổ chức seminar với chủ đề “Một số vấn đề quan tâm về thương hiệu trong doanh nghiệp”.

Mục đích của Seminar: ngày nay, việc xây dựng thương hiệu ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm tới nhiều. Tưởng chừng như khái niệm đơn giản, nhưng thực tế, không ít người làm marketing và chủ doanh nghiệp chưa hiểu đúng bản chất về thương hiệu. Hiểu đúng ngay từ gốc rất quan trọng mới có hoạt động quản trị thương hiệu hiệu quả. Vì vậy, để có được cái nhìn tổng quát nhất về thương hiệu và thông qua Seminar sẽ là cơ hội có thể tiếp thu, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm của các đồng chí trong Bộ môn để hoàn thiện bài giảng đối với học phần Quản trị thương hiệu và Marketing căn bản.

Seminar sẽ có các báo cáo chính:
1. Báo cáo 1: Những vấn đề cơ bản về thương hiệu – Ths. Đỗ Thu Hằng
2. Báo cáo 2: Thương hiệu và kỹ năng thiết kế các yếu tố thương hiệu – Ths. Lã Thị Bích Ngọc
3. Báo cáo 3: Đăng ký nhãn hiệu tại một số quốc gia, khu vực – CN. Đặng Thị Huyền Mi.
4. Một số tranh chấp thương hiệu ở Việt Nam – Ths. Lê Thị Hiệp

Trân trọng kính mời các đồng nghiệp, các bạn sinh viên, những người quan tâm tới dự và có các ý kiến đóng góp để buổi seminar thành công!

Đỗ Thu Hằng