TB: Tổ chức hội nghị đối thoại giữa sinh viên với chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

KHOA KINH TẾ

Số:       /TB-KKT

Sơn La, ngày 16 tháng 10 năm 2014

V/v Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự, chuẩn bị câu hỏi

Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế

Kính gửi: Các lớp K52, K53, K54, K55

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế.

Nhằm giúp các bạn sinh viên nắm được quy trình phát triển Đảng và các chế độ, chính sách trong quá trình học tập, cũng như là cơ hội để các bạn trình bày những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình phát triển Đảng, quá trình học tập, rèn luyện, qua đó giúp sinh viên có động lực phấn đấu trở thành Đảng viên, sinh viên tốt.

Khoa Kinh tế tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên và Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế. Cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm và thành phần tham dự

– Thời gian: 19h00, ngày 29 tháng 10 năm 2014

– Địa điểm: Hội trường A2

– Thành phần tham dự:

+ Ban cán sự, BCH chi đoàn các lớp K52, K53 (mỗi lớp 10-15 sinh viên)

+ Toàn bộ sinh viên các lớp K54, K55

1. Nội dung câu hỏi chuẩn bị

Các lớp thông báo tới toàn thể sinh viên trong lớp suy nghĩ, chuẩn bị những câu hỏi tập trung vào những nội dung chính sau:

– Những thắc mắc về quy trình phát triển Đảng, điều kiện và tiêu chuẩn

– Câu hỏi về các chế độ, chính sách cho sinh viên

– Những thắc mắc về học tập, rèn luyện, hoạt động đoàn thanh niên,,…

Các sinh viên tới trước 15 phút để điểm danh và ký vào danh sách điểm danh (sẽ là một trong những cơ sở để đánh giá điểm rèn luyện và xét phấn đấu vào Đảng của sinh viên).

Đề nghị Ban cán sự các lớp lập danh sách thành phần tham dự và những câu hỏi liên quan tới nội dung đối thoại, gửi về cho giảng viên Mai Nguyễn Phương Dung (Email: [email protected]) trước ngày 22 tháng 10 năm 2014.

Khoa Kinh tế thông báo để các lớp biết và thực hiện./.

TRƯỞNG KHOA

Th.S Nguyễn Thị Lan Anh