TẾT TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón năm mới 2023, đồng thời, thực hiện Kế hoạch tổ chức “Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023” của Trường Đại học Tây Bắc, vào 16h00 ngày 09/02/2023, tập thể CBGV và sinh viên khoa Kinh tế đã tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên trường.

Với mong muốn góp phần giáo dục cho mỗi con người, nhất là thế hệ trẻ về ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường, tích cực cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan, tạo dựng không gian xanh tại trường Đại học Tây Bắc.

Tham gia “Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023” có các thầy cô giáo Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế; Lãnh đạo các bộ môn; BCH Liên chi đoàn; BCH chi đoàn GVCB cùng đông đảo các bạn Lớp trưởng, Bí thư đại diện các lớp cùng tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của “Tết trồng cây” của thầy và trò khoa Kinh tế

SV: Nguyễn Phương Huyền – Lớp K62 TCNH