Thông báo về việc tham dự tuyển chọn thành viên tham dự hội thao cấp trường năm 2014

V/v tham dự tuyển chọn thành viên tham gia

hội thao cấp trường năm 2014

Căn cứ vào Kế hoạch số 03 của Liên chi đoàn Khoa Kinh tế về việc tổ chức Hội thao cấp Trường năm 2014, Liên chi đoàn thông báo tới các chi đoàn như sau:

Buổi tuyển chọn bóng đá Nam, Nữ sẽ diễn ra vào chiều thứ 3 – 16h30 phút ngày 07/10/2011 tại sân bóng nhân tạo – gần Nhà văn hóa – tổ 2-  Phường Quyết tâm – Sơn La.

Buổi tuyển chọn bóng chuyền Nam, Nữ sẽ diễn ra vào chiều thứ 4 – 16h30 phút ngày 07/10/2011 tại sân bóng chuyền trước cửa KTX – Đại học Tây bắc.

Thành phần tham dự buổi tuyền chọn: BCN Khoa, Ban chấp hành Liên chi,

các đoàn viên có năng khiếu và mong muốn tham gia.

Đây được coi là một hoạt động ngoại khóa yêu cầu các đoàn viên hướng ứng và được cộng điểm rèn luyện, ưu tiên phát triển Đảng.

Các đoàn viên tham gia sẽ được hỗ trợ quần áo đấu, các vật dụng tập luyện đảm bảo thi đấu tốt nhất.

Nơi nhận:                                                                                  T.M BCH LIÊN CHI

• Các chi đoàn trong Liên chi                                                     Bí thư
  • Lưu Liên chi

Đặng Công Thức