TOẠ ĐÀM VÀ GẶP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Người ta nói rằng: “Có một nghề bụi phấn bám đầy tayngười ta gọi đó nghề cao quý nhất. một nghề khôngtrồng cây vào đất cũng để lại cho đời trái ngọt hoa thơm. Vâng đó chính nghề Nhà giáo.

Hoà chung không khí phấn khởi của ngày Nhà Giáo ViệtNam, ngày 20 tháng 11 tại nhà hàng Tâm Đoàn Khoa Kinh tế trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức gặp mặt đạigia đình khoa kinh tế. Với sự tham gia của toàn bộ giađình CBGV, cựu giáo chức khoa kinh tế, buổi gặp mặt giao lưu hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà Nhà giáoViệt Nam (20/11/1982-20/11/2021), khích lệ, động viêntinh thần của cán bộ giảng viên ngày càng hăng say côngtác, luôn vững tay chèo trong sự nghiệp giáo dục. BuổiGiao lưu làm phong phú đời sống tinh thần cho cán bộđoàn viên người lao động, thắt chặt tình cảm đoàn kếtgiữa các gia đình cán bộ giảng viên trong khoa.

Mở đầu chương trình đại diện ban lãnh đạo khoa TS.Hoàng Xuân TrọngTrưởng Khoa Kinh tế phát biểu gửi lời chúc tới toàn thể CBGV.

PGS.TS Cao Đình Sơn đại diện dâu rể Khoa Kinh Tế phátbiểu gửi lời chúc đến toàn thể CBGV

Phương Hảo đại diện cựu giáo chức Khoa Tế với hoa tươi thắm gửi đến nhứng lời chúc tới toàn bộCBGV

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, khi đại gia đình khoa kinh tếđược gặp mặt, cùng nhau giao lưu trò chuyện. Các thầy cùng ôn lại những chặng đường đã qua, những kỉ niệmtrong sự nghiệp giảng dậy, cùng nhau tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh đấy nhữngchia sẻ trong cuộc sống, giúp đại gia đình Khoa Kinh Tếthắt chặt tình cảm, đoàn kết. Buổi gặp mặt diễn ra thànhcông mang lại nhiều ý nghĩa cho tất cả các thành viêntrong đại gia đình khoa Kinh Tế