Bộ môn Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình chào Tân sinh viên K62

8h30 sáng ngày 23/10, bộ môn QTKD – khoa Kinh Tế – trường đại học Tây Bắc long trọng tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K62” để chào đón các bạn tân sinh viên chuyên ngành QTKD và QT DVDL-LH.

Bộ môn QTKD rất vinh dự được chào đón TS Hoàng Xuân Trọng – bí thư Chi bộ, trưởng khoa Kinh Tế và cô giáo Đoàn Thanh Hải – phó bí thư Chi Bộ, phó trưởng khoa Kinh Tế  đại diện BCN khoa đến tham dự và động viên thầy trò bộ môn QTKD.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS Đặng Trung Kiên – trưởng bộ môn QTKD nhấn mạnh chương trình chào tân sinh viên K62 của bộ môn không chỉ chào đón các bạn tân sinh viên về với mái nhà chung của bộ môn QTKD mà còn là sân chơi để kết nối các bạn sinh viên, LHS với nhau qua đó giúp các bạn tân sinh viên được chia sẻ, trao đổi và giới thiệu về hai ngành học: QTKD và QT DVDL-LH. Thầy cũng mong muốn và đặt kỳ vọng vào tất cả các các bạn sinh viên trong bộ môn sẽ nỗ lực học tập và rèn luyện, có những kết quả học tập cao trong suốt thời gian gắn bó với nhà trường. Thầy chia sẻ hai điều tâm sự và dặn dò với các bạn sinh viên: “Thứ nhất, Chúng tôi có thể định hướng, có thể đồng hành, chia sẻ thậm chí có thể chơi cùng bạn khi bạn vui, bạn buồn. Nhưng chắc chắn một điều chúng tôi không thể học thay, làm thay và sống thay cho các bạn…”, “Thứ hai, các bạn cũng đừng quên, thế giới đang trải qua đại dịch Covid 19,….đất nước ta còn nghèo lắm, quê hương ta đang còn gặp nhiều khó khăn, …..Chúng ta đang được ngồi đây, được học tập là cả một sự may mắn mà gia đình và xã hội dành cho mình. Vì vậy, mỗi người hãy cố gắng học tập, làm việc thật tốt, hãy cố gắng sử dụng những đồng tiền đang có một cách hợp lý nhất, hãy sống một cuộc đời sinh viên – thanh niên đầy ý nghĩa, chúng ta sống sao để không phải thấy phí hoài tuổi thanh xuân….”

Để tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các bạn sinh viên, BTC chương trình đã đem đến nhiều hoạt náo và trò chơi với những món quà tinh thần vô cùng ấn tượng và dí dỏm tạo tinh thần vui nhộn, gần gũi cho các bạn. 

 

Cũng trong chương trình, BTC đã trao giải thưởng cho ba bạn tân sinh viên có video giới thiệu về bản thân hay và ấn tượng nhất tham gia cuộc thi video: “Student – Who are you”. Bạn Cam Quang Toàn – K62 ĐH QTDVDL-LH giành giải nhất do BTC bình chọn, bạn Giàng Thị Hiền – K62 ĐH QTDVDL-LH được bình chọn là video yêu thích nhất ngành QTDVDL-LH và bạn Quàng Thị Quỳnh – K62 ĐH QTKD giành giải nhất ngành QTKD.

Chương trình chào tân sinh viên K62 của bộ môn QTKD đã diễn ra thành công, phát huy được hết mục đích và ý nghĩa mà BTC muốn mang đến. Góp phần tạo nên sự thành công của chương trình không thể không nhắc đến đội ngũ các bạn SV khoá trên trong tổ hỗ trợ và ban tổ chức đã nỗ lực làm việc, nhiệt tình và nghiêm túc dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của thầy cô giáo trong bộ môn để tạo nên kết quả ngoài mong đợi.

Mong rằng chương trình chào tân sinh viên sẽ được tiếp nối để thực hiện duy trì, mở rộng quy mô với những khoá sv mới, đem lại nhiều kết quả ý nghĩa.