CÂU LẠC BỘ GEN Z TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG

Với mục đích tập huấn và chia sẻ các kỹ năng tin học và văn phòng cơ bản cho các bạn sinh viên có nhu cầu học hỏi để phục vụ cho quá trình học tập cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm trước khi ra trường. Ngày 19/04/2023 và ngày 21/04/2023 Câu lạc bộ gen Z (CLB của các sinh viên chuyên ngành Kế toán) đã tổ chức chia sẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên đăng ký học tập tại phòng B111.

Đây thực sự là hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Tại đây không chỉ có những thành viên xuất sắc trong câu lạc bộ, CLB còn liên hệ với các sinh viên ưu tú, thành thạo về kỹ năng tin học, văn phòng để mang đến cho các học viên nhữn bài học chất lượng nhất. Trong buổi tập huấn các bạn được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản như: excel cơ bản, wrold cơ bản, power point và các công cụ thiết kế online Canva. Để đảm bảo đủ thiết bị, CLB đã nhận được sự giúp đỡ từ các thầy cô trong Khoa về máy chiếu, máy tính….

Mặc dù thời tiết khá là oi bức, tuy nhiên với sự nhiệt huyết của tất cả các thành viên trong CLB và các SV chuyên ngành kế toán, CLB đã tổ chức thành công 2 buổi tập huấn, mang đến những kiến thức bổ ích tới các học viên. Mặc dù lần đầu tổ chức còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên CLB quyết tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa đến các bạn sinh viên không chỉ Khoa Kinh tế và còn tất cả các Khoa trong trường Đại học Tây Bắc.

GV: Nguyễn Thị Quỳnh