GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CỦA SINH VIÊN KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

CTV: Trần Thị Thanh Huyền – k62 ĐH kế toán
Chiều ngày 27/4/2022 giải bóng đá dưới sự tổ chức của khoa Kinh Tế trường Đại Học Tây Bắc đã diễn ra, trận bóng giao hữu gữa hai lớp là K62 QTKD đấu với Liên quân K59 kế toán+ K61 kế toán và ngày 28/4/2022 K62- kế toán đấu với K61- QTKD, lớp Liên quân K60 đấu với Liên quân K59 với sự nồng nhiệt hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên trường ĐH Tây Bắc đặc biệt là sinh viên khoa Kinh tế nhằm hưởng ứng chào mừng ngày 30/4 và 1/5.

Thể thao là công cụ quan trọng để phát triển trí tuệ và uốn rèn ở lứa tuổi học
Thể thao là công cụ quan trọng để phát triển trí tuệ và uốn rèn ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, những sân chơi thể thao cho sinh viên chưa được quan tâm đúng mức, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, rất cần có sự đầu tư, chung tay của cộng đồng, đặc biệt là các doanh nhân.
Trong các môn thể thao, bóng đá là môn được nhiều người yêu thích, đam mê vì tính hấp dẫn, lôi cuốn, phong phú trong kỹ thuật, chiến thuật, với nhiều kỹ năng, kỹ xảo và bất ngờ. Bóng đá sinh viên có những gam màu rất đẹp, đó là những cầu thủ cuồng nhiệt khi ra sân, là sự trung thực và trong sáng trong thi đấu, là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên… Ngoài ra bóng đá còn tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp xây dựng nếp sống văn minh, nâng cao thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các sinh viên lấy lại hứng khởi sau những giờ học tập căng thẳng. Giải bóng đá khoa kinh tế diễn ra góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các sinh viên trong khoa Kinh tế nói chung và sinh viên các lớp nói riêng.
Với thành công của giải đấu đã tạo ra tâm lý hào hứng, vui tươi giúp cho sinh viên có khoảng thời gian rèn luyện sức khoẻ, gần gũi, đoàn kết hơn với nhau giữa các sinh viên của khoa cũng như sinh viên toàn trường.