Khoa kinh tế đạt giải Ba hội thi tiếng hát sinh viên năm học 2021-2022

Tối ngày 18/11/2021 diễn ra hội thi Tiếng hát sinh viên năm học 2021-2022 tại hội trường lớn Trường Đại học Tây Bắc.

LCĐ khoa Kinh Tế đã chọn ra 60 bạn sinh viên, LHS có năng khiếu hát,múa để đại diện khoa tham gia cuộc thi.

Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, văn hoá hai nước Việt – Lào, các bạn sinh viên đã tập luyện và đưa đến hội thi 03 tiết mục: múa Hương lá Sen (tốp nữ), múa Lễ  hội mãn chay (LHS Lào) và tốp ca hát múa Viên ngọc miền hoa ban.

Nhờ có tinh thần tập luyện nghiêm túc, nhiệt tình, đội thi LCĐ khoa Kinh Tế đã giành được giải ba của cuộc thi.

Tuy đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không tránh khỏi một số thiếu sót, hy vọng rằng sang mùa hội diễn năm học sau, các bạn sinh viên sẽ nhiệt tình hơn nữa, LCĐ khoa Kinh Tế sẽ chọn được nhiều nhân tố mới tài năng hơn nữa để đem lại kết quả cao hơn.