Khoa Kinh tế tổ chức chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

GV đưa tin: Nguyễn Thị Quỳnh
Nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các nữ giảng viên, nhân viên trong sự nghiệp “trồng người”, trong không khí phấn khởi, rộn ràng chào mừng “ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”, cũng như đẩy mạnh hoạt động phong trào, phát huy tình thần đoàn kết, giao lưu gắn kết giữa các cán bộ giảng viên và sinh viên, Khoa Kinh tế đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/03 tới toàn thể các nữ cán bộ giảng viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại Khoa Kinh tế – Trường Đại học Tây Bắc.

Mở đầu chương trình TS. Hoàng Xuân Trọng – trưởng Khoa Kinh tế đã gửi đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ, nữ sinh viên lời cảm ơn sâu sắc cùng những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc và thành công, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ của Khoa ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ xây dựng Khoa ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó là mong muốn có nhiều cuộc gặp gỡ giao lưu hơn nữa giữa giảng viên và sinh viên, tạo tinh thần gắn kết, môi trường học tập lành mạnh, bổ ích.

Tại trương trình giảng viên và sinh viên cùng giao lưu, chụp ảnh lưu niệm và tham gia các trò chơi, điệu múa xoè.

Chương trình gặp mặt, kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một trong các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cho nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Khoa về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, là dịp để tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội với tinh thần “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, luôn “Chủ động, sáng tạo, đổi mới, thiết thực” trong công việc, góp phần xây dựng Khoa Kinh tế tiếp tục phát triển.
Bên cạnh đó là sự tăng cường gắn kết giữa giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế.