KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC CUỘC THI VẺ ĐẸP TRÍ TUỆ LẦN THỨ 7

Phương Thảo – CLB Truyền thông

Tối ngày 26/05/2023 Khoa Kinh tế đã tổ chức “ Cuộc thi vẻ đẹp trí tuệ lần thứ 7 ” tại Hội Trường lớn Trường Đại học Tây Bắc

Với sự tham gia của các vị khách mời:
1, Bà: Nguyễn Thị Ngọc Tú
Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn giải pháp quản lý miền Bắc
2, Ông: Sa Anh Tuấn
Giám đốc Mobiphone
3, Ông: Nguyễn Huy Thịnh – Giám đốc Vietcombank Sơn La

Về phía Khoa Kinh tế có sự góp mặt của: TS. Hoàng Xuân Trọng – Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Kinh tế, các trưởng phó bộ môn, giảng viên cùng với sinh viên các khóa K61, K62, K63 của các nhóm ngành thuộc Khoa Kinh tế về tham dự chương trình.

Khoa Kinh tế đã lựa chọn 24 bạn sinh viên diện các nhóm ngành mang đặc trưng của Khoa Kinh tế tham gia cuộc thi. Bao gồm 4 đội thi với những cái tên mang đầy ý nghĩa và slogan muốn truyền tải tới các bạn:
Đội số 1: Dream
Đội số 2: VN 1986
Đội số 3: Những ngôi sao
Đội số 4: Hoa đồng tiền

Với mục đích phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống,… Cuộc thi nhằm tạo sân chơi và tạo sự gắn kết giữa sinh viên các khóa, các ngành mà Khoa Kinh Tế đã tổ chức cuộc thi để tạo sân chơi bổ ích cho các bạn.

Cuộc thi gồm 3 phần:
Phần 1: Phần thi chào hỏi
Phần 2: Phần thi hiểu biết
Phần 3: Phần thi giải quyết tình huống

Sau 3 phần thi đầy cam go và thử thách thì chúng ta đã chọn lựa được đội xuất sắc nhất là đội mang tên Dream, tiếp đó là đội VN 1986, cuối cùng là 2 đội mang tên Hoa đồng tiền và Những ngôi sao.

Nhờ có tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình, từ các đội thi và các bạn sinh viên có mặt tại Hội trường nên buổi tổ chức Cuộc thi vẻ đẹp trí tuệ của Khoa Kinh tế đã diễn ra thành công tốt đẹp.