Khoa Kinh tế tổ chức hội nghị học tốt online năm học 2021-2022

Do ảnh hưởng dịch covid-19, 19h ngày 5/11/2021 khoa Kinh Tế tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

Tham dự hội nghị gồm có TS.Hoàng Xuân Trọng – bí thư chi bộ, trưởng khoa Kinh Tế, TS.Đặng Thị Huyền Trang – phó trưởng khoa Kinh Tế, ThS.Đoàn Thanh Hải – phó bí thư chi bộ, phó trưởng khoa cùng với sự tham gia của các thầy cô là trưởng-phó các bộ môn, các CVHT và toàn bộ sinh viên các khóa K59,60,61,62 cũng tham dự.

Mở đầu hội nghị, TS.Đặng Thị Huyền Trang – phó trưởng khoa Kinh Tế trình bày Báo cáo tổng kết kết quả học tập năm học 2020-2021 với những thành tích nổi bật của sinh viên, song vẫn còn một số chỉ tiêu chưa đạt do một số cá nhân sinh viên chưa có ý thức và nỗ lực phấn đấu trong học tập, cô cũng nhấn mạnh mỗi cá nhân sinh viên cần cố gắng hơn trong quá trình học tập.

Hội nghị còn có sự góp ý, bổ sung của 3 tham luận do các bạn sinh viên đóng góp: Tham luận về phương pháp học tập dành cho sinh viên năm nhất của bạn Dương Thị Ánh Ngọc, tham luận về phương pháp học tập hiệu quả trong bối cảnh covid -19 của bạn Phạm Thuỳ Dương và tham luận về phương pháp học tập dành cho LHS Lào của bạn Dông Xông Nhi A Chu. Cả ba bản tham luận có phần trình bày cẩn thận, bắt mắt đều được thầy cô và các bạn công nhận rất thực tế, hữu ích, đáng học hỏi dành cho các bạn sinh viên.

Cũng tại hội nghị, đã tuyên dương 8 bạn sinh viên từ các chuyên ngành, các khoá có thành tích học tập xuất sắc trong năm học, là động lực để các bạn cố gắng hơn nữa trong năm học mới.

Để thực hiện đúng với mục đích của hội nghị, các thầy cô giáo là các phó- trưởng bộ môn còn có dịp được lắng nghe, trao đổi và giải đáp về những câu hỏi mà các bạn sinh viên đưa ra liên quan đến chuyên ngành học, nghiệp vụ nghề, học bổng, NCKH,…

Với sự chuẩn bị kỹ càng của BTC, của các thầy cô giáo và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, Hội nghị học tốt năm học 2021-2022 đã diễn ra thuận lợi và thành công, mong chờ một năm học mới diễn ra tốt đẹp.