Liên chi đoàn khoa Kinh tế: Chung kết và bế mạc hội thao sinh viên cấp khoa năm học 2022 – 2023

Trải qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn, với sự góp mặt đông đảo của các vận động viên đến từ các lớp trong Khoa, các môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ.

Với sự kịch tính, và lối chơi bóng sáng tạo, uyển chuyển, điêu luyện, đoàn kết của các vận động viên đã góp phần vào sự thành công của Hội thao của Khoa Kinh tế qua sự thành công đó không thể thể thiếu được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết quả chung cuộc:

• Bóng đá nam:

Nhất: K61 Liên Quân

Nhì: K62 Kế toán

Ba : K62 Liên Quân QT + DL

• Bóng chuyền nam

Nhất: K61 LQ

Nhì: K60 LQ

Ba: K62 LQ

• Bóng Chuyền nữ:

Nhất: K61 LQ

Nhì: K60 LQ

Ba: K61 LQ

Đến dự lễ bế mạc và trao giải có sự tham dự của TS Hoàng Xuân Trọng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế, TS Đỗ Thị Thu Hiền – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế, Ths Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế, Ths Lã Thị Bích Ngọc – Phó bí thư chi đoàn Giáo viên cán bộ cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên, sinh viên khoa Kinh tế.

Dưới đây là một số hình ảnh về chung kết và bế mạc trao giải.

Sinh viên: Đinh Thị Diêu – K60 ĐHQTKD